Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 09:55 AM

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc

Nhiều 'gạch đá' đang được dư luận 'ném' tới tấp vào hotgirl Mai Thỏ khi loạt ảnh chụp cô khoe ngực ngồn ngộn bên thầy dạy nhạc đáng tuổi ông mình được tung ra.

Mai Thỏ đang là sinh viên của hai trường Đại học Hà Nội và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Ngoài ra, cô còn được biết đến là một MC của nhiều chương trình có quy mô cấp trường và từng tham gia rất nhiều sự kiện dành cho giới trẻ ngoài Hà Nội. Tuy nhiên, đó chưa phải là ấn tượng khó phai để mọi người nhắc đến cái tên Mai Thỏ trong thời gian vừa qua.

Không hề kém cạnh về mặt sexy, Mai Thỏ đang được xem là một trong những hotgirl nghiện khoe đôi gò bổng đảo nóng bỏng nhất hiện nay. Với số đo 3 vòng nảy lửa, cô nổi lên dễ dàng với biệt danh "đối thủ" của Elly Trần.

Gương mặt không quá xinh xắn, nhưng Mai Thỏ may mắn được trời phú cho số đo vòng 1 "siêu khủng". Tận dụng sức mạnh "vũ khí" lợi hại này, cô nàng hotgirl thường xuyên có những màn "cưỡng bức" vòng 1 khi xuất hiện tại một số sự kiện, khiến người đối diện nhiều phen "bỏng mắt".

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 1
Hotgirl Mai Thỏ nổi lên dễ dàng với vòng 1 "siêu khủng"
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 2
Thành tích nghệ thuật chưa có gì, nhưng cô nàng đã khiến công chúng "bội thực" những màn khoe thân.
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 3
Riêng trong những bộ ảnh được tung ra, Mai Thỏ luôn biết cách trưng trổ vòng 1 ngồn ngộn sexy sánh ngang với các tên tuổi hotgirl đình đám như Elly Trần, Thủy Top và mới nhất là Bà Tưng,...
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 4
"Vũ khí gợi cảm" được Mai Thỏ tận dụng tối đa.
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 5  

Mới đây, ngay sau sự xuất hiện ồn ào của "Bà Tưng", hotgirl Hà thành đã đăng lên trang cá nhân của mình những dòng trạng thái với nội dung chủ yếu nhắc đến chuyện “khoe thân”, khiến dân mạng tò mò và cho rằng cô đang “đá đểu” cô nàng mới nổi.

Nội dung như sau: "Ôi cái cuộc đời này. Biết là đẹp khoe xấu che nhưng sự quyến rũ khác hoàn toàn với sự phản cảm”.

Tiếp theo đó, Mai Thỏ đăng tiếp chia sẻ: “Đàn bà nhẹ dạ là người mà có bao nhiêu thịt da đều phô ra cả. Đàn bà khôn ngoan là nửa kín nửa hở, càng bí ẩn càng hấp dẫn.

Vì mọi sự so sánh đều là ngu xuẩn. Tại sao phải mất công, phí thời gian bận tâm đến những lời bình luận, so sánh giữa các giá trị không cùng đẳng cấp?

Nực cười. Xin lỗi em không phải là thánh, xin các anh đừng manh động. Em không khoe rồi đổ lỗi cho thần kinh không ổn định. Em cũng không lợi dụng ý nghĩa nhân văn phòng chống một căn bệnh nan y chỉ để “làm màu” loè loẹt cho bản thân.

Và em cũng chẳng chụp ảnh cùng với những thứ gọi là tế nhị phô bày cho mọi người cùng xem như là em vừa sử dụng nó”.

Những dòng trên trên của Mai Thỏ đều khiến dân mạng cho rằng, cô nàng hotgirl đang tỏ ra khó chịu với cách làm cho mình nổi tiếng của Bà Tưng khi cô nhắc đến chuyện “khoe da thịt”, “quyến rũ và phản cảm”, đặc biệt là các từ “thánh”, “các anh”… là những từ dân mạng sử dụng rất nhiều trong những ngày qua để nói về "đệ nhất thả rông" Lê Thị Huyền Anh.

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 6
Mai Thỏ từng lên tiếng "đá xéo" Bà Tưng "khoe thân" phản cảm

Mạnh mồm 'lên mạng dạy đời' người khác nên biết đâu là giới hạn của sự quyến rũ và phản cảm, nhưng Mai Thỏ lại quyết định chụp bộ ảnh cô mặc một chiếc váy gợi cảm, tạo dáng bên thầy dạy nhạc lớn tuổi, ăn mặc giản dị và đang hướng dẫn cách chơi nhạc cụ cho cô.

Bộ ảnh được chụp với mục đích nói lên rằng, ngoài việc theo học nghề MC và đạo diễn, Mai Thỏ còn đang theo học nhiều loại nhạc cụ khác nhau để hoàn thiện danh xưng hotgirl.

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 7
Bộ ảnh Mai Thỏ học đàn vừa đăng tải khiến cư dân mạng bất bình
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 8  

Tuy nhiên, mục đích cao đẹp sẽ đạt được là bao nhiêu thì chưa thấy, nhưng trước hết, bộ ảnh ghi lại cảnh Mai Thỏ học đàn bên cụ ông nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều trên mạng.

Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự bất bình trước việc khoe ngực lố lăng và phản cảm của cô nàng hotgirl. Có cư dân mạng còn khẳng định Mai Thỏ ăn mặc quá vô duyên, làm xấu vẻ đẹp của đôi gò bồng đào người phụ nữ, thậm chí còn bị gọi là... "bà điên".

Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 9
Phần lớn các ý kiến chỉ trích Mai Thỏ đều cho rằng cô rất ... thiếu duyên khi chụp những bức ảnh này. Việc khoe gò bồng đảo ngồn ngộn bên cạnh cụ ông cỡ tuổi ông nội mình thật sự chỉ khiến người xem ngứa mắt, hơn là nhìn ra "ý đồ nghệ thuật".
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 10
Thậm chí, không ít stylist có tiếng trong showbiz đã phải lắc đầu ngán ngẩm trước ý tưởng vô cùng phản cảm của bộ ảnh.
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 11
Ý tưởng thực hiện bộ ảnh không hề liên quan giữa đàn, thầy giáo, học sinh và ngực.
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 12
Với bộ ảnh này, Mai thỏ đang mạnh tay làm xấu hình ảnh danh xưng hotgirl và "tự vả" vào các phát ngôn của mình trước đó.
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 13
  
Hotgirl Mai Thỏ nối gót 'Bà Tưng' tung ảnh khoe ngực ngồn ngộn bên cụ ông dạy nhạc 14
Cũng có thể, cô đang "nóng ruột" khi thấy đối thủ Bà Tưng ngày một "tiến xa" và đây chính là câu trả lời cô muốn dành cho "thánh nữ không mặc áo ngực": Khoe ngực chỉ là ... chuyện nhỏ.
 
Theo Xzone.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC