Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 07:00 AM

Hot girl Trâm Anh: "Chỉ trong một tháng mất từ bạn bè, công việc, tiền bạc"

  MỚI NHẤT

"Chỉ trong một tháng mất hết từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số những điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình", Trâm Anh viết.

Hot girl Trâm Anh - người từng dính scandal liên quan đến một đoạn clip sex bị phát tán 5 tháng trước vừa đăng những lời tâm sự đầy xúc động sau khi hay tin Sulli qua đời.

Theo lời Trâm Anh, Sulli là một trong những người đẹp mà cô rất hâm mộ. Cô theo dõi Sulli từ khi còn là một người đẹp thuần khiết cho tới lúc "nổi loạn" vì trải qua áp lực dư luận.

Bản thân Trâm Anh cũng vừa đi qua một biến cố rất lớn trong cuộc đời. Khoảng thời gian ấy, cô đã nghĩ đến những điều tiêu cực nhất giống Sulli. Thế nhưng may mắn, chị gái đã là người giúp Trâm Anh thoát khỏi.

Trâm Anh thừa nhận, dù dũng cảm vượt qua cái chết, dũng cảm để bước tiếp, nhưng đã không còn là cô gái vui vẻ lạc quan yêu đời trước kia nữa.

 Hot girl Trâm Anh: Chỉ trong một tháng mất từ bạn bè, công việc, tiền bạc - Ảnh 1.

Dòng tâm sự Trâm Anh đăng tải trên mạng xã hội cách đây ít giờ

"Tự nhiên chợt nhớ lại chính mình cách đây 5 tháng trước. Từ một cô gái luôn cười luôn luôn vui vẻ lạc quan, chỉ sau một ngày nụ cười ấy không bao giờ còn thấy nữa.

Không thể xinh đẹp thuần khiết như Sulli nhưng chị ấy giống mình là luôn cười lạc quan. Cho đến một ngày không còn chịu nổi nữa.

Hồ Ngọc Hà: "Còn nếu em đã chết, thôi thì cho chúng một bài học"

Chỉ trong một tháng mất hết từ bạn bè, công việc, tiền bạc cùng vô số những điều tiếng xấu xa nhất trên đời nhắm vào mình và gia đình.

Nhưng đau lòng nhất là những lời đó lại phát ra từ người bạn mình luôn yêu quý và tôn trọng...

Khi bản thân mệt mỏi và muốn buông xuôi với thế giới toàn sự khinh miệt và lòng người đổi thay thì may mắn vẫn đến với mình khi chính chị gái là người kéo mình ra khỏi cái suy nghĩ tuyệt vọng đó.

 Hot girl Trâm Anh: Chỉ trong một tháng mất từ bạn bè, công việc, tiền bạc - Ảnh 2.

Mình luôn thích Sulli từ khi chị còn ở nhóm f(x) cho đến khi chị bị quá nhiều người ghét vì đời tư. Thích vẻ đẹp thuần khiết cho đến việc chị chẳng quan tâm đến thế giới ngoài kia, thích làm gì thì làm, muốn yêu ai thì yêu.

Thấy tiếc, thấy xót xa, thấy đau lòng...

Cuộc sống là một trải nghiệm. Hãy thử sống qua những ngày tồi tệ nhất đi. Nếu thấy mệt thì nằm xuống, nếu không thì hãy sống thật mạnh mẽ nhé!", Trâm Anh viết.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC