Ngày 30 Tháng 10, 2015 | 07:54 AM

Hot girl Hạ Vi im lặng trước tin đồn hẹn hò Cường Đô La

Người mẫu 22 tuổi và chồng cũ Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn yêu đương khi cả hai cùng đăng tải hình ảnh giống nhau lúc nửa đêm.

Mới đây, tài khoản Instagram của doanh nhân Cường Đô La đăng tải hình ảnh giống với hot girl Hạ Vi. Tấm ảnh chụp đôi nam nữ ở trong thang máy, cùng mặc đồ đôi cho thấy m ức độ thân thiết. Hình ảnh được cả hai đăng tải lúc nửa đêm khiến người hâm mộ đặt nghi vấn họ đang yêu nhau.

Vài phút sau khi chồng cũ Hồ Ngọc Hà cập nhật hình ảnh này, trang cá nhân của Hạ Vi cũng đăng tấm ảnh tương tự, kèm ngụ ý cả hai đang ra đường ăn tối vào lúc 1 giờ đêm. C ường Đô La vẫn giữ lại hình ảnh này trên trang cá nhân trong khi hot girl đã xóa.

Một tài khoản Instagram khác phát hiện Hạ Vi cũng chia sẻ hình ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình
Một tài khoản Instagram khác phát hiện Hạ Vi cũng chia sẻ hình ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình

Liên hệ với Hạ Vi, người đẹp cho biết, cô không muốn bình luận về tin đ ồn liên quan đến Cường Đô La. Hiện nữ người mẫu đang bận rộn đóng phim.

Phóng viên cũng đã liên hệ với số điện thoại của Cường Đô La nhưng máy đã tắt. 

Người mẫu Hạ Vi. Ảnh: FBNV
Người mẫu Hạ Vi. Ảnh: FBNV

Hạ Vi sinh năm 1993. Cô được biết đến là người mẫu tuổi teen, chụp ảnh cho nhiều tờ báo tuổi học trò. Nhờ vẻ đẹp xinh xắn, dịu dàng, cô nhanh chóng được biết đến. Là một trong những hot girl đình đám hiện nay, trang cá nhân của Hạ Vi có hàng chục ngàn lượt theo dõi. Sau thời gian làm người mẫu ảnh, hot girl dần chuyển sang vai trò diễn viên. Cô cũng đang dần lấn sân giải trí khi tham gia một số show truyền hình.

Cường Đô La tên thật là Nguyễn Quốc Cường. Anh sinh năm 1982 tại Gia Lai. Ngoài lĩnh vực kinh doanh, anh còn nổi tiếng trong giới chơi xe. Hiện Quốc Cường là thành viên Hội đồng Quản trị, kiêm Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Hồ Ng      ọc Hà, Cường Đô La kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Trong khi, vợ cũ vướng nghi vấn đang hẹn hò đại gia kim cương.

Theo K  hánh Ly

Zing  

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC