Ngày 15 Tháng 10, 2013 | 10:53 AM

Hot girl bạn gái Tiến Đạt: 'Mẹ chê tôi xấu hơn gái Việt'

Hot girl bạn gái Tiến Đạt: 'Mẹ chê tôi xấu hơn gái Việt'
  MỚI NHẤT

"Mẹ tôi ở Hàn suốt ngày than phiền: 'Con làm mẹ xấu hổ quá, sao con lên truyền hình mà mập và xấu thế kia, trong khi mấy cô Việt Nam thì đẹp ơi là đẹp'", Hari Won tâm sự.

- Vừa được mời tham gia một chương trình ca nhạc lớn với tư cách của một ca sĩ, Hari Won cảm thấy như thế nào khi lần đầu tiên được biểu diễn trực tiếp trên truyền hình của Việt Nam?

- Tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được lời mời biểu diễn này vì như các bạn đã biết chương trình có rất nhiều những tên tuổi ca sĩ nổi tiếng tôi rất ngưỡng mộ như chị Hồ Ngọc Hà,Thủy Tiên, Minh Hằng… Bên cạnh đó, chắc chắn là tôi cũng vô cùng lo lắng vì áp lực lần đầu lên sân khấu hát trực tiếp mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm đối với sân khấu ở Việt Nam. Từ lúc nhận lời mời tham gia, tôi ngày đêm lao vào luyện tập để hy vọng có sự xuất hiện tốt nhất. Tôi chỉ sợ hát một lần rồi lần sau không ai dám mời mình hát nữa.

Hot girl bạn gái Tiến Đạt: 'Mẹ chê tôi xấu hơn gái Việt' 1  

- Bên cạnh những lời khen, cũng có những phản hồi, chị hát live chưa tốt và chưa thực sự tạo được hiệu ứng lớn trong lần đầu hát trên truyền hình, chị nghĩ gì về điều này?

- Điều này đúng vì khi trình diễn trực tiếp là một áp lực lớn đối với tâm lý nghệ sĩ nhất là những người mới như tôi. Bên cạnh đó việc vừa hát vừa nhảy luôn là một thách thức đối với ca sĩ vì phải vừa đảm bảo vũ đạo đúng, đẹp, vừa phải chú ý để hát đúng. Khi nhảy sẽ mất rất nhiều sức khiến mình đôi khi không thể làm chủ được giọng hát được như ý muốn.

Tôi không muốn bào chữa cho bản thân, tự tôi cũng cảm thấy cần hoàn thiện kỹ năng thanh nhạc hơn nữa, chắc chắn những lần sau tôi sẽ làm tốt hơn. Dù sao tôi đã nỗ lực rất nhiều cho tiết mục này và từ chối mọi sự hỗ trợ của kỹ thuật phòng thu mà muốn tự mình thể hiện tất cả phần hát kết hợp vũ đạo và đọc rap. Hy vọng mọi người sẽ ghi nhận nỗ lực live của tôi.

- Hoạt động nhiệt tình và đẩy mạnh hình ảnh ngay sau khi dừng bước tại "Cuộc đua kỳ thú 2013", chị có sợ bước đi vội vàng này của mình sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn không?

- Tôi đâu có vội, bằng chứng là đến giờ tôi đã cho ra sản phẩm âm nhạc chính thức của mình đâu. Tôi vẫn còn phải rèn luyện thanh nhạc và tiếng Việt hàng ngày bên cạnh việc học đại học. Tính của tôi năng động và ham vui nên nhận được những lời mời tham dự cái này cái kia tôi thích đi lắm, đây cũng là dịp để tôi tìm hiểu thêm về môi trường mà mình sắp gia nhập. Còn riêng về dự án của bản thân, tôi chỉ cho ra mắt khi đã có được mọi sự chuẩn bị tốt nhất. Đây mới thực sự là một bước đi chính thức đầu tiên.

Hot girl bạn gái Tiến Đạt: 'Mẹ chê tôi xấu hơn gái Việt' 2
 
- Vậy bao giờ khán giả Việt sẽ được thưởng thức sản phẩm âm nhạc đầu tay của chị?
 
- Theo kế hoạch sẽ là tháng 11, nhưng vẫn còn phụ thuộc “trình” tiếng Việt của tôi từ đây đến lúc đó tiến bộ như thế nào. Tôi chỉ có thể ra mắt khi mọi thứ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi không muốn vấp ngã trong bước đi đầu tiên.

- Thử sức mình với vai trò MC của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, chị đang muốn theo đuổi con đường đa năng hay đang vui chơi khi chưa xác định được hướng đi cho mình?

- Từ nhỏ tôi đã luôn muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng. Vừa có thể ca hát, nhảy múa, vừa đóng phim, làm VJ… lĩnh vực nào tôi cũng muốn tham gia và thể hiện khả năng của mình đến nơi đến chốn chứ không phải là một cuộc dạo chơi. Có người bảo tôi nói nhiều vậy chắc rất hợp làm MC, tuy nhiên đam mê số 1 của tôi vẫn là ca hát.

Hot girl bạn gái Tiến Đạt: 'Mẹ chê tôi xấu hơn gái Việt' 3  

- Được đánh giá là một trong số những cô gái có ngoại hình quyến rũ nhất "Cuộc đua kỳ thú 2013", chị có định tận dụng lợi thế này để "cưa đổ" khán giả trong thời gian sắp tới hay không?

- Ôi giời, tôi không nghĩ mình quyến rũ đến thế đâu. Mẹ tôi ở Hàn suốt ngày than phiền rằng: "Con làm mẹ xấu hổ quá, sao con lên truyền hình mà mập và xấu thế kia, trong khi mấy cô Việt Nam thì đẹp ơi là đẹp". Tôi nghe mà buồn lắm (cười). Dù sao làm ca sĩ cũng cần giữ ngoại hình hơi thon thả một chút nên bây giờ tôi rất là chăm tập thể dục, hy vọng là sẽ “cưa đổ” được các bạn.

- Sở hữu một lượng khán giả hùng hậu cả nam và nữ ngay từ khi còn tham gia "Cuộc đua kỳ thú". Có bao giờ bạn trai Tiến Đạt ghen vì chị có quá nhiều người theo đuổi, đặc biệt là phái mạnh hay không?

- Anh Đạt không có ghen đâu vì anh biết tính tôi rất là chung thủy và ngoan, có ghen chăng chắc là do fan của tôi đông hơn fan anh thôi (cười).

Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC