Ngày 21 Tháng 6, 2013 | 05:50 PM

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn

Giadinhnet: Hơn một tháng “vóng bóng” tại các sự kiện giải trí của giới showbiz, Hồng Quế nay trở lại khác lạ so với hình ảnh sexy, nổi loạn thường thấy. Cô xinh đẹp, nữ tính hơn.

Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, giới hâm mộ ít thấy Hồng Quế xuất hiện tại các show thời trang cũng như tại các sự kiện giải trí của showbiz. Mới đây, Hồng Quế xuất hiện trở lại tại sự kiện ra mắt singer mới của Trà Ngọc Hằng. Hồng Quế đã gây sự chú ý bởi hình ảnh khác lạ so với hình ảnh sexy, nổi loạn thường thấy. Không còn những trang phục khoe da thịt táo bạo, Hồng Quế đang dần thay đổi hình ảnh của mình, trở thành “cô gái ngoan” với khán giả. Trong chiếc áo hoa cúp ngực liền quần, in họa tiết hoa nổi bật và cá tính, Hồng Quế trở nên đẹp hơn, nữ tính hơn.

"Cũng phải 1 tháng rồi mới quay trở lại showbiz. Một chút gì đó mới mẻ hơn. Và rất nhiều câu hỏi vì sao? Em đã mất tích ở đâu? Có nhớ showbiz không? Và chốt một câu là: Dạo này đang yêu ai rồi?... Cách Quế lui về sau cánh gà một tháng thực sự là để lấy lại tinh thần tốt hơn và lấy lại nhan sắc để khi xuất hiện trở lại sẽ là sự tươi trẻ và có sức sống. Đó là cách Quế làm mới bản thân mình thôi ạ" - Hồng Quế tâm sự trên trang facebook của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh mới của Hồng Quế:

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn 1
Hồng Quế hút hồn với vẻ đẹp nữ tính

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn 2
Tươi trẻ bên ca sỹ Trà Ngọc Hằng

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn 3
Hồng Quế ngày càng xinh đẹp hơn

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn 4
Với chiếc áo hoa cúp ngực liền quần, in họa tiết hoa nổi bật và cá tính trông Hồng Quế xinh đẹp, nữ tính hơn

Hồng Quế nay đã “ngoan” hơn 5
Hồng Quế làm mới mình bằng hình ảnh khác, không còn sexy như thường thấy

P.Thuận

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC