Ngày 22 Tháng 2, 2019 | 02:34 PM

Hồng Quế mua nhẫn kim cương vài trăm triệu

  MỚI NHẤT

Chiếc nhẫn được chân dài đặt làm riêng theo mẫu yêu thích và phải chờ đợi một thời gian mới hoàn tất.

Trên trang cá nhân Hồng Quế chia sẻ bức ảnh đeo nhẫn kim cương với dòng chú thích "Đón em về hơi muộn một chút". Dòng status của 'gái một con' thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng bởi trước đó cô vướng ồn ào đi 'mượn' ảnh nhẫn kim cương của người khác để 'sống ảo'.

Hồng Quế cho biết chiếc nhẫn kim cương có giá vài trăm triệu đồng, được cô đặt làm riêng theo mẫu yêu thích. Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng chiếc nhẫn mới được chuyển đến chủ nhân. Đây là món quà cô mua tặng cho bản thân trong năm mới với kỳ vọng sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, cuộc sống tình cảm.

Hồng Quế hân hoan khoe nhẫn kim cương vài trăm triệu mới tậu.
Hồng Quế hân hoan khoe nhẫn kim cương vài trăm triệu mới tậu.

Những ngày giáp Tết, Hồng Quế làm dấy lên tin đồn đã 'tái hợp' với bố của con gái Cherry khi khoe ảnh nhẫn kim cương cùng dòng tâm sự "Cám ơn bố nó nhiều lắm ý". Khi khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn, chân dài thẳng thắn nói nó trị giá 500 triệu đồng. Ngay sau đó, một tài khoản Facebook tên H.T. đã 'bóc mẽ' Hồng Quế lấy lại ảnh của mình, đồng thời khẳng định chiếc nhẫn có giá 50 triệu đồng. Phản ứng trước sự việc, 'gái một con' thừa nhận vì thích mẫu nhẫn kim cương này nên đã 'mượn tạm' để sử dụng. Cô còn tiết lộ mùng 8 Tết sẽ có ảnh đeo nhẫn kim cương gửi riêng cho tài khoản H.T để chứng minh.

Hồi trước Tết, chân dài vướng ồn ào đi mượn ảnh nhẫn kim cương của người khác để sống ảo.
Hồi trước Tết, chân dài vướng ồn ào đi 'mượn' ảnh nhẫn kim cương của người khác để 'sống ảo'.

Trước thắc mắc có phải bạn trai cũ tặng nhẫn để 'hàn gắn' tình cảm, Hồng Quế phủ nhận. Cô nói rằng, cô và bố của bé Cherry chỉ giữ quan hệ bạn bè, cùng san sẻ trách nhiệm nuôi dạy con gái. "Có lẽ là đến một lúc nào đó lương tâm họ cắn rứt. 20 năm nữa, 30 năm nữa hay 40 năm nữa thì đứa trẻ vẫn là con nhà người ta, không gì có thể thay đổi máu mủ. Nhưng hiện tại, chúng tôi chỉ là bạn bè. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau bình thường nhưng để yêu đắm say như ngày xưa thì không thể. Có cho tôi vài trăm tỷ, tôi cũng không thể yêu được nữa vì tình cảm là thứ mà mình không thể điều khiển được", cô từng khẳng định.

Dẫu cuộc sống làm mẹ đơn thân gặp nhiều khó khăn, Hồng Quế cảm thấy may mắn vì có gia đình, bố mẹ ở bên giúp đỡ cho cô và bé Cherry. Hiện tại cô tập trung kinh doanh thời trang online, đồng thời vẫn nhận lời đi chụp hình, biểu diễn thời trang. Bé Cherry đã hơn 2 tuổi, ngày càng cứng cáp. Cô nhóc có tính cách lém lỉnh, tinh nghịch nhưng cũng rất tình cảm. Từ ngày Hồng Quế 'bình thường hóa' quan hệ với bạn trai cũ, Cherry có nhiều cơ hội để gần bố đẻ và vun vén tình cha con hơn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC