Ngày 9 Tháng 9, 2013 | 10:43 AM

Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi

Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi

Thời gian gần đây, huấn luyện viên "The Voice" đã không khỏi khiến nhiều người giật mình vì khuôn mặt khác đi nhiều của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ đối với showbiz Việt từ lâu đã chẳng còn là từ khóa xa lạ. Thậm chí người ta còn "thản nhiên" nhắc đến việc chỉnh sửa khuôn hàm gọn gàng, đôi mắt 2 mí to tròn hay chiếc cằm V-line như 1 trào lưu được rất nhiều sao Vbiz "noi theo". Và danh sách nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mới đây dường như lại được tiếp nối với 1 cái tên khá gạo cội trong làng nhạc Việt - Hồng Nhung.

Gần đây nhất là tại chương trình Bài hát yêu thích, Hồng Nhung đã không khỏi khiến nhiều người giật mình vì khuôn mặt sắc sảo quá đỗi khác lạ của mình. Cụ thể hơn, đó là chiếc mũi thon gọn và cao thẳng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi này của Hồng Nhung, khi fan hâm mộ thì một mực khẳng định đó là tác động của công nghệ trang điểm, còn nhiều người khó tính hơn lại nghi ngờ rằng "chị Bống" đã vừa "dao kéo" nên đã có sự thay đổi khá bất ngờ này. Ngay lập tức, những hình ảnh thời xa xưa của vị giám khảo The Voice đã được "khai quật" và đem ra so sánh với hiện tại.

Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 1
  Hồng Nhung biểu trên sân khấu Bài hát yêu thích gần đây với gương mặt sắc sảo bất thường.
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 2
Sẽ không khó để nhận ra chiếc mũi nhỏ và cao khác lạ của "chị Bống".
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 3
  Hồng Nhung trên ghế nóng The Voice tuần trước. Có thể thấy sự khác biệt giữa 2 hình ảnh chỉ cách nhau thời gian rất ngắn này.
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 4
  Nhưng thật ra, khi so sánh lại với hình ảnh trước kia của Hồng Nhung, thì dường như "nghi án" sửa mũi phải có từ lâu hơn. Nhìn ở góc chính diện, điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là cánh mũi gọn gàng hơn xưa rất nhiều của "chị Bống".
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 5
Sống mũi thẳng tắp giúp khuôn mặt cô trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn.
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 6
  Nhiều người cho rằng, chiếc mũi "nghi án dao kéo" trước khi xuất hiện tại chương trình Bài hát yêu thích của Hồng Nhung đúng là khiến cô trở nên xinh đẹp, thanh thoát hơn rất nhiều.
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 7
  Tuy nhiên, chiếc mũi "mới nhất" với cánh mũi quá nhỏ, sống mũi cao nhọn khiến cùng cách trang điểm sắc sảo lại làm khuôn mặt Hồng Nhung trở nên "dữ dằn" và kém tự nhiên.
Hồng Nhung khiến nhiều người giật mình với nghi án sửa mũi 8
  Đôi mắt mí sụp ngày nào thay cũng đã trở nên dịu dàng, cuốn hút hơn ngay cả khi Hồng Nhung chỉ trang điểm nhẹ. Đó là nhờ phần mí mắt to, đều - kiểu mí đang được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng hiện nay.
 
Theo Afamily/Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC