Ngày 17 Tháng 9, 2020 | 09:00 AM

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng

  MỚI NHẤT

Hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình mới mẻ, tính cách mới mẻ đáng mong chờ của Hồng Diễm trên màn ảnh. Cặp “Song Hồng” đang quay phim mới “Hướng dương ngược nắng”.

“Hướng dương ngược nắng” là phim mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trong phim này Hồng Diễm dường như trở lại với hình ảnh khác lạ, thậm chí lột xác hơn cả “Hoa hồng trên ngực trái”. Cô hi sinh mái tóc dài gắn bó nhiều năm nay để phù hợp hơn trong bộ phim mới.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 2.
Tạo hình mới của Hồng Diễm

Không chỉ có mái tóc ngắn, trang phục hiện đại mà tính cách của nhân vật mới trong “Hướng dương ngược nắng” cũng mạnh mẽ hơn. Chia sẻ bên lề lễ trao giải VTV Awards 2020, Hồng Diễm nói đây là phim cô rất mong chờ bởi nhân vật do cô đảm nhận dám yêu, dám ghét, dám hận. Hình ảnh hậu trường mới nhất của “Hướng dương ngược nắng” chứng minh điều đó. Hồng Diễm-Hồng Đăng có cảnh quay khá “căng”, trong đó nhân vật nữ của Hồng Diễm không hề có vẻ cam chịu.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 3.
Hình ảnh hậu trường mới của cặp Song Hồng

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm tiếp tục đóng đôi cùng Hồng Đăng. Sự bắt cặp không hề khiến cô thấy chán, ngược lại ngoài sự ăn ý vốn có, hai diễn viên nghĩ rằng mình càng phải tạo thêm áp lực để thay đổi sao cho khán giả không thấy chán.

Hồng Diễm dám ghét, dám hận trong phim mới đóng đôi cùng Hồng Đăng - Ảnh 4.
Hồng Diễm trêu bạn diễn khi đăng tấm ảnh hậu trường trên facebook

Đạo diễn Vũ Trường Khoa từng làm “Hoa hồng trên ngực trái” cộng tác với Hồng Diễm có lẽ đủ tin tưởng giao cho nữ diễn viên này vai cá tính khác chất hơn nữa trong “Hướng dương ngược nắng”. Phim đang ghi hình, với sự tham gia của các diễn viên khác như Việt Anh Lương Thu Trang, Đình Tú.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC