Ngày 13 Tháng 3, 2019 | 02:39 PM

Hôn nhân "bí ẩn" 4 năm không con cái của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn

GiadinhNet - "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn tổ chức cưới vào tháng 12/2014. Hơn 4 năm sau, hôn nhân của họ đang đứng trước nhiều tin đồn rạn nứt. Trước đó, họ có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Quỳnh Nga và người mẫu Doãn Tuấn hẹn hò nhau từ năm 2013 và đến tháng 12/2014 mới chính thức về chung nhà bằng một đám cưới long trọng. Từ sau ngày cưới, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga chỉ dành thời gian cho gia đình. Cô tập trung vào việc kinh doanh và hết lòng cho tổ ấm nhỏ. Người đẹp gần như biến mất khỏi làng giải trí và không mặn mà với nghiệp diễn cùng ca hát.

Trong hơn 4 năm hôn nhân, nữ diễn viên "Lập trình trái tim" chỉ ra một sản phẩm âm nhạc. Thời gian còn lại cô đắm chìm trong cuộc sống hôn nhân kín tiếng cùng người mẫu Doãn Tuấn.

Được biết, trước khi nên duyên với Quỳnh Nga, người mẫu Doãn Tuấn được coi là khá đào hoa khi từng sở hữu một "hồ sơ tình ái" với nhiều bóng hồng nổi tiếng như HH biển Vân Anh, người đẹp Thu Quỳnh, hot girl Thủy Top....


Đám cưới của Doãn Tuấn và Quỳnh Nga được tổ chức vào tháng 12/2014.

Đám cưới của Doãn Tuấn và Quỳnh Nga được tổ chức vào tháng 12/2014.

Từ kết hôn, không chỉ Quỳnh Nga lui vào hậu trường mà cả Doãn Tuấn cũng không mặn mà với showbiz. Cách đây 3 năm, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga chia sẻ với Dân Việt: "Tôi nghĩ mình là người của gia đình, bởi một năm vừa qua tôi không hoạt động nghệ thuật nhiều và dành thời gian tập trung để chăm lo cho gia đình một cách tròn trịa. Không chỉ tôi, từ sau khi cưới, ông xã cũng ít tham gia công việc nghệ thuật, lui về hậu trường. Anh ấy thích ở nhà trồng rau, nuôi cá, không thích xô bồ với showbiz".


Cá sấu chúa Quỳnh Nga hạnh phúc bên chồng trong đám cưới.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hạnh phúc bên chồng trong đám cưới.

Cũng trong bài phỏng vấn này, Quỳnh Nga chia sẻ cuộc sống của cô hoàn toàn hạnh phúc. Vợ chồng cô sống riêng và hoàn toàn độc lập với gia đình bên chồng. Thậm chí, Quỳnh Nga còn tiết lộ, bố mẹ chồng còn bênh cô nhiều hơn cả con đẻ. Cô cũng bày tỏ mong muốn sớm sinh con để gia đình trọn vẹn hơn.

Tuy nhiên, thời gian sau này, cặp đôi rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư. Chính việc kín kẽ và không có nhiều thông tin về chuyện con cái của Quỳnh Nga đã dấy lên tin đồn, nữ diễn viên và nam người mẫu đã đường ai nấy đi.

Trên trang cá nhân của cặp đôi, suốt một thời gian dài cũng không thấy xuất hiện hình ảnh chụp chung cùng nhau. Nhiều bằng chứng cho thấy họ đã rạn nứt được đưa ra như: Ban đầu xuất phát từ một bức ảnh Quỳnh Nga chụp chung với tình cũ Khánh Phương và ca sĩ Bằng Cường, chính Bằng Cường để lại bình luận: "Cả ba đều độc thân". Tuy nhiên người trong cuộc không lên tiếng về vụ việc.

Sau đó, trang cá nhân của Quỳnh Nga có sự thay đổi đáng chú ý. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã chuyển trạng thái từ "Đã kết hôn" sang "single". Đây được xem là bằng chứng xác thực cho việc "độc thân" của Quỳnh Nga.

Cuối cùng, chính nữ diễn viên đã có những chia sẻ úp mở: "Nói như nào nhỉ. Cuộc sống hiện tại giữa tôi và Tuấn tôi không biết nói gì. Chỉ biết không thể nói gì quá nhiều lúc này... Hiện tại, tôi đang bình yên và tự lập".


Đây là những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn trong 4 năm kết hôn. Được biết, vì vóc dáng nhỏ bé của vợ nên Doãn Tuấn thích ôm cô và có nhiều hành động thân thiết cùng vợ trước mặt mọi người.

Đây là những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn trong 4 năm kết hôn. Được biết, vì vóc dáng nhỏ bé của vợ nên Doãn Tuấn thích ôm cô và có nhiều hành động thân thiết cùng vợ trước mặt mọi người.

Đỗ Quyên (th)

Diễn viên Quỳnh Nga nói về tin đồn “rạn nứt” với Doãn Tuấn Diễn viên Quỳnh Nga nói về tin đồn “rạn nứt” với Doãn Tuấn

GiadinhNet - Diễn viên “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã có những phản hồi về việc thời gian gần đây có những lời đồn về hôn nhân của cô với người mẫu Doãn Tuấn đang rạn nứt.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC