Ngày 12 Tháng 11, 2013 | 09:10 AM

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn
  MỚI NHẤT

Tối qua 11/11, siêu mẫu đến chúc mừng sinh nhật sinh nhật "đàn chị" Trương Ngọc Ánh. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện sau vụ tai nạn diễn ra cuối tuần trước, tuy nhiên, Hoàng Yến trông vẫn khá mệt mỏi, xanh xao.

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 1  

Khuya 3/11, chiếc BMW 523i màu trắng của siêu mẫu đã bị lật nhào khi đang chạy đến gần giao lộ Nguyễn Du (thuộc phường Bến Nghé, quận 1). Chiếc xe đang chạy nhanh thì gặp một chiếc taxi. Trong khi cố tránh, xe của Hoàng Yến đã đâm vào cây cổ thụ bên đường khiến người đẹp bất tỉnh và phải nhập viện. Tuy nhiên, may mắn cô chỉ bị váng đầu và trầy xước tay chân.

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 2  

Á hậu Hoàn vũ chỉ phải nằm viện 2 ngày để theo dõi diễn biến sức khỏe cũng như truyền nước để lấy lại sức lực. Tuần qua, cô dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi. Tối 12/11 người đẹp sẽ tái xuất trên sàn catwalk trong show của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 3  

Xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoàng Yến thu hút mọi sự chú ý vì đây là lần đầu tiên cô lộ diện sau tai nạn kinh hoàng vào tuần trước. Nhiều người nhận xét siêu mẫu trông gầy ốm và xanh xao. Cô chưa lấy lại được sắc vóc như trước.

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 4
  Về phía Hoàng Yến, cô cho biết mình cũng khỏe hơn nhiều nhưng cũng ít nói chuyện với những người xung quanh. Tuy vậy, cô vẫn cố gắng gượng cười trước ống kính.
Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 5
  Hiện tại công an đang điều tra người cầm lái. Bản thân Hoàng Yến phủ nhận mình là người lái và cô cũng chỉ đích danh nam thanh niên chở mình.
Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 6  

2 năm gần đây, Hoàng Yến vướng khá nhiều rắc rối về cá nhân cũng như trong sự nghiệp. Trong công việc, cô luôn gặp nhiều tai nạn nghề nghiệp như phải nộp tiền vì sự cố lộ ngực, lấn sân ca hát nhưng không thành. Còn trong cuộc sống riêng tư, Hoàng Yến dính nghi án nâng ngực, đập đá hay liên tục gặp sự cố khi sở hữu chiếc xế hộp BMW.

Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 7
Trải qua tất cả những rắc rối đó, người đẹp vẫn đang cố gắng vượt qua và tập trung tốt cho công việc của mình.
Hoàng Yến gầy mõ, nhợt nhạt xuất hiện sau tai nạn 8
Hiện cô vẫn là người mẫu cá tính trên nhiều show thời trang được các NTK tin tưởng.
 
Theo Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC