Ngày 28 Tháng 6, 2015 | 10:30 AM

Hoàng Tôn trở thành quán quân "Tuyệt đỉnh tranh tài"

Tối qua, gala đăng quang cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra với phần thắng thuộc về Hoàng Tôn. Sau 3 đợt bình chọn, nam ca sĩ đạt 52% tỷ lệ tin nhắn, trong khi đó Nguyễn Hải Yến cũng không kém cạnh với 48%.

Với chiến thắng này, Hoàng Tôn nhận phần thưởng 400 triệu đồng, còn Nguyễn Hải Yến được 200 triệu đồng.

1-JPG-4326-1435454039.jpg

Hoàng Tôn chiến thắng sít sao trước Nguyễn Hải Yến.

Nhân vật chiến thắng Tuyệt đỉnh tranh tài mùa hai không gây tranh cãi, vì trước đêm gala hầu hết mọi người đều đồng tình với ý kiến ai thắng cũng xứng đáng. Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi kéo dài hơn hai tháng, cả Hoàng Tôn lẫn Hải Yến đều thể hiện hết năng lực, chinh phục được đông đảo khán giả.

Trước đó, Hoàng Tôn và Nguyễn Hải Yến phải trải qua hai phần thi. Ở tiết mục hát đơn, Hoàng Tôn thể hiện liên khúc Em có tiết tấu trẻ trung, nhận được "cơn mưa lời khen" từ các giám khảo. Mỹ Linh, Phương Uyên chia sẻ, họ tự hào về Hoàng Tôn, về khả năng tạo sức ảnh hưởng đến giới trẻ của anh. Ngược lại, Nguyễn Hải Yến chọn ca khúc Đã hơn một lần, tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề của bản thân. Hồng Nhung dành nhiều lời tán thưởng sự nỗ lực và nghiêm túc của giọng ca gốc Hà Nội.

Ở phần song ca với giám khảo, hai thí sinh đã làm người nghe "đã tai" với những tiết mục đẳng cấp. Hoàng Tôn hát cùng cô giáo Mỹ Linh ca khúc kinh điển Whenever you call, còn Nguyễn Hải Yến hòa giọng đầy cảm xúc với Hồng Nhung trong bài Papa.

2-JPG-2545-1435454039.jpg

Các thí sinh chia vui cùng quán quân và á quân của cuộc thi.

Tuyệt đỉnh tranh tài lần đầu tiên tổ chức năm 2014 với chiến thắng thuộc về Phương Vy. Đây là cuộc thi đòi hỏi thí sinh phải có khả năng biến hóa trong nhiều dòng nhạc khác nhau. Qua mỗi tuần thi, khán giả lại khám phá thêm những điều tiềm ẩn trong mỗi nghệ sĩ, cả ở giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.

Hân Quy. Ảnh: Maison de Bil/Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC