Ngày 7 Tháng 11, 2016 | 06:44 PM

Hoàng Tôn 'cầu cứu' cộng đồng vì khuôn mặt lỗi sau thẩm mỹ

Nam ca sĩ chia sẻ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ về mũi và cằm bị sưng to, nhìn không hài hòa với khuôn mặt.

Cách đây ít phút, Hoàng Tôn đã chia sẻ câu chuyện hậu phẫu thuật thẩm mỹ của chính mình trên mạng xã hội, đồng thời anh cũng nhờ các Facebooker giới thiệu cho mình cơ sở uy tín để "làm lại" khuôn mặt bị lỗi.

Giọng ca Em không quay về tỏ ra thất vọng, không hài lòng về chất lượng của bệnh viện mà anh đã chọn để chỉnh sửa nhan sắc trước đó:

"Về mũi: bị sưng to và lâu, hơn 4 tháng rồi mà vẫn còn bị to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên và nổi mạch máu.

Về cằm: cũng sưng rất to và lâu, mình đã dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy cằm nhìn bị rất dài, không hài hòa với mặt. Đến giờ vẫn có cảm giác cộm, khó chịu.

Về hỗ trợ sau phẫu thuật: hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu ‘anh thấy như vậy là đẹp rồi’, ‘do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy’, ‘do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được’… Nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng.

Mình định đợi hết 6 tháng rồi đi làm lại cả hai, các anh chị em trong group có khuyến nghị làm lại ở đâu uy tín và hỗ trợ sau phẫu thuật tốt không ạ, giới thiệu cho mình xin với”.

Khoảng giữa tháng 9, Hoàng Tôn công khai thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ để làm mới bản thân. Anh từng cho biết cảm thấy khá hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật và tự tin tái xuất sau gần một năm vắng bóng tại các sự kiện cũng như trên truyền thông.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC