Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 03:53 PM

Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng Thùy Linh quyết định tung "hit" vào dịp cuối năm vì cảm thấy có đủ duyên để làm điều đó.

Trong buổi ra mắt MV "Duyên âm", Hoàng Thùy Linh đã có nhiều tâm sự về dự án nghệ thuật mới của mình. Cô chia sẻ: "Như đã từng tâm sự, Hoàng Thuỳ Linh là một người duy tâm. Nếu điều gì đó khiến mình cảm thấy hứng thú và thôi thúc, mình sẽ làm bằng được. "Duyên âm" chính là một sản phẩm thừa hưởng cái bản tính cứng đầu và quyết liệt như thế của chính Linh.

Kể từ ngày đầu tiên bài hát này được phát hành và nhận về những lời khen ngợi của khán giả, Linh và ekip lại vô tình mang trên vai một áp lực. Thật ra không chỉ "Duyên Âm" mà bất cứ bài hát nào còn lại trong album Hoàng cũng sẽ mang áp lực đó. 

Nhưng càng khó thì Linh lại càng thích. Mình đã từng đối mặt với bao nhiêu khó khăn rồi cơ mà, huống hồ là những khó khăn trong sáng tạo thì càng kích thích. Thế là chúng tôi lao vào những ngày động não, hồ hởi xây dựng rồi phá bỏ, rồi lại xây mới. Cuối cùng thì "Duyên âm" cũng được giới thiệu đến khán giả không nhân dịp thi cử, cũng không phải ngày rằm hay ngày Phụ Nữ mà chỉ đơn giản vào những ngày cuối năm, khi chúng ta đều đang bận rộn nhìn lại một năm qua, hoặc cả những năm qua".

Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt MV.

Khi chia sẻ về MV đậm chất dân giang này, Hoàng Thùy Linh có giải thích: ""Duyên âm" - như một quan niệm của dân gian về những mối duyên cần phải cắt đứt, những điều không may mắn mà chẳng ai mong muốn. Nhưng cũng như một câu thành ngữ rất hay của người Nhật - "ichi go ichi e/nhất kỳ nhất hội" - chẳng mối duyên nào trên đời này vô nghĩa.

Nhưng với Linh, tất thảy những điều đáng chán nhất, đáng quên nhất ấy chính là những năng lượng tiêu cực mang dấu trừ mà chúng ta cần phải cắt đi, sau khi đã thích nghi đủ với chúng. Linh vẫn hay đùa rằng, đời của Hoàng Thuỳ Linh có nhiều hơn một mối duyên âm, nhưng mối nào cũng có ích cả, chúng khiến mình trưởng thành hơn".

Năm 2019, có thể nói là năm đầy thành công và thể hiện sự trở lại mãnh liệt của Hoàng Thùy Linh. Cô đã không phụ sự yêu mến của khán giả dành cho mình.

Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 2.
Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 3.
Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 4.
Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 5.
Hoàng Thuỳ Linh: Nhan sắc ma mị và có nhiều hơn một mối “duyên âm - Ảnh 6.

Vẻ đẹp ma mị của Hoàng Thùy Linh trong MV.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC