Ngày 18 Tháng 4, 2013 | 10:56 AM

Hoàng Thùy Linh gửi thư xác minh bài báo "Không sợ scandal sex"

Hoàng Thùy Linh gửi thư xác minh bài báo "Không sợ scandal sex"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thông qua người quản lý truyền thông, mới đây, Hoàng Thùy Linh đã gửi những lời chia sẻ chân thành tới báo giới về bài phỏng vấn mà cô cho là giả mạo.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa gửi thư chia sẻ với báo giới về một bài báo phỏng vấn cô đang gây sốt trên mạng. Bài phỏng vấn ca sĩ Hoàng Thùy Linh xuất hiện vào 23h31 phút ngày 16/4, với tựa đề: “Hoàng Thuỳ Linh không còn sợ scandal sex” được đăng trên một trang tin - có ghi nguồn từ một tờ báo. Rất nhiều các trang mạng khác đã lấy lại bài báo này.
 
Hoàng Thùy Linh gửi thư xác minh bài báo "Không sợ scandal sex" 1
 
Tuy nhiên, trong thư chia sẻ, Hoàng Thùy Linh khẳng định, nội dung của bài báo sai sự thật đã bóp méo nhân cách của cô, biến cô trở thành một người không có sự chừng mực, từ tốn, và đầy rẫy những chia sẻ phóng túng buông thả.
 
Hoàng Thùy Linh khẳng định, cô chưa từng trả lời bất cứ câu hỏi nào đến từ tờ báo đã đăng tải bài viết. Những thông tin mà bài báo đều là bịa đặt, bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến cô mà còn cả tới gia đình và những người đã luôn yêu quý, ủng hộ Hoàng Thùy Linh.

Nội dung đoạn chia sẻ của Hoàng Thùy Linh có đoạn, "...Như các anh chị đã biết, bài báo sai sự thật trên nhằm khơi lại những câu chuyện quá khứ, những điều làm đau lòng và phủ nhận toàn bộ sự cố gắng, nỗ lực khẳng định mình trên con đường nghệ thuật của Hoàng Thuỳ Linh. Linh đã đứng dậy, đối mặt và bước tiếp.
 
Hơn ai hết, bản thân Linh là người không muốn nhắc lại những chuyện không may mắn trong cuộc đời mình. Linh hiểu rằng, mình nhất định phải cố gắng làm thật tốt công việc, để mong khán giả hãy nhìn nhận và thông cảm cho những gì đã qua, trân trọng những sản phẩm âm nhạc mà Linh đang cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ. Và bài báo sai sự thật kia đã một lần nữa khơi lại vết thương mà không nghĩ đến hậu quả.
 
Hoàng Thùy Linh gửi thư xác minh bài báo "Không sợ scandal sex" 2

Ngoài công việc nghệ thuật, Linh hiện cũng đã chuẩn bị tốt nghiệp cao học tại trường ĐH Sân khấu Điện Ảnh, đó là một sự nỗ lực mà Linh muốn qua đó, khán giả sẽ hiểu và thương Linh nhiều hơn. Được học tập, được đào tạo, không bao giờ Linh nói ra những câu trả lời thiếu ý thức và nông cạn, thiếu trí tuệ, lệch lạc như những gì bài báo kia đã viết.."

Trước bài báo không rõ mục đích và người đứng đằng sau, Hoàng Thùy Linh và ê kip của cô khẳng định, sẽ tìm ra được người chịu trách nhiệm vì đã gây ra những điều phiền toái mà không nghĩ đến hệ lụy khi nó được bung ra. Hiện tại, Hoàng Thùy Linh cũng đã gửi thư điện tử đến tờ báo đăng tải bài phỏng vấn và sẽ chờ đợi câu trả lời từ Ban biên tập tờ báo này. 

 Hạnh Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC