Ngày 16 Tháng 9, 2013 | 05:18 PM

Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật

Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật

GiadinhNet – Trong MV mới mang tên “Last Time”, Hoàng Thùy Linh đã hóa thân vào một cô gái bụi bặm, phong trần… giỏi võ. Với hình ảnh này, cô muốn truyền tải một thông điệp riêng của cá nhân cô.

Bận rộn với vai diễn mới trong bộ phim truyện nhựa “Thần Tượng” nên việc ra mắt các single, album hay MV của cô ca sỹ này có phần chậm so với dự kiến ban đầu. Ngay sau khi bộ phim vừa đóng máy, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức bay về Hà Nội để quay MV “Last Time”.

 Với “Last Time”, Hoàng Thùy Linh muốn truyền tải thông điệp: “Trong cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, rào cản. Khi thực hiện MV Last Time, Linh đã mượn hình ảnh mạnh mẽ vượt qua mọi đau khổ của một người phụ nữ khi bị người đàn ông của mình đối xử không tốt trong một quãng thời gian dài để nói lên sự can đảm, dám nghĩ, dám làm vượt qua mọi điều trong cuộc sống”.

Để thực hiện MV này, Hoàng Thùy Linh đã rất vất vả khi thực hiện những cảnh quay với những màn võ thuật cùng với phần dance trong một nhà kho cũ. Không khí rất bụi bẩn, cộng thêm việc bận rộn nên Hoàng Thùy Linh chỉ có 3 ngày để luyện tập võ thuật. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó không làm cô gái trẻ này bớt hứng thú với MV mới này. Những cảnh quay khó đã tạo nên một hình ảnh Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ, cá tính và hoàn toàn mới lạ.

Chia sẻ về MV mới tinh này, Hoàng Thùy Linh còn cho biết, đôi khi trong cuộc sống, mỗi người bắt buộc phải lựa chọn cách tiến lên phía trước để viết tiếp một hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn, và không ai hay điều gì có thể ngăn cản chúng ta thoát ra khỏi sự mệt mỏi, đen tối để tiến đến với ánh sáng phía trước.

Last Time” đồng thời là một sáng tác của Lưu Thiên Hương do Thanh Bùi viết lời bài hát, dành riêng cho nữ ca sĩ với tiết tấu sôi động. Vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh về vũ đạo, lần này, cô đã nhờ John Huy Trần, giám khảo cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" dàn dựng phần biên đạo cầu kỳ. Cô còn mạo hiểm sử dụng yếu tố võ thuật trong những cảnh quay kể về cô gái bị người yêu đánh đập. Hoàng Thùy Linh tiết lộ, cô tập luyện các màn võ thuật với đạo diễn Patrick Nguyen chỉ trong 3 ngày. 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong hậu trường quay MV:

Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 1
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 2
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 3
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 4
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 5
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 6
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 7
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 8
Hoàng Thùy Linh chui vào nhà hoang biểu diễn võ thuật 9
Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC