Ngày 29 Tháng 11, 2013 | 03:20 PM

Hoàng My chia sẻ chuyện chia tay em chồng Hà Tăng

Hoàng My chia sẻ chuyện chia tay em chồng Hà Tăng
  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Hoàng My thẳng thắn chia sẻ: "Đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ".

Hoàng My vốn là người đẹp kín tiếng trong chuyện tình cảm. Kể cả khi cô và Phillip Nguyễn vẫn còn hạnh phúc, người đẹp luôn tránh nói về anh. Tới khi chia tay, cô càng kín tiếng hơn. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, lần đầu tiên Hoàng My thẳng thắn nói về chuyện tan vỡ trong tình cảm. Người đẹp chia sẻ trước những câu hỏi mà cô thường xuyên nhận được về bạn trai cũ hay lý do chia tay: "Đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ. Nếu bạn vừa chia tay bạn trai, đang bấn loạn và tìm cách thoát ra, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cách vượt qua. Đừng hỏi tôi chỉ vì bạn tò mò".

Hoàng My chia sẻ chuyện chia tay em chồng Hà Tăng 1
Hình ảnh hạnh phúc của Hoàng My và Phillip Nguyễn trước đây.

Trước đó, Hoàng My cũng từng thẳng thắn từ chối tiết lộ nguyên do chia tay trong một cuộc phỏng vấn: "Chuyện tình cảm luôn có nhiều cung bậc. Tôi và người đó chia tay êm đẹp và vẫn là bạn bè, vẫn quan tâm đến nhau. Nhưng có lẽ cách nhìn nhận của người ngoài hoặc do báo chí viết về nó khiến mọi người nghĩ chúng tôi không thể nhìn mặt nhau" - cô chia sẻ đơn giản.

Hoàng My chia sẻ chuyện chia tay em chồng Hà Tăng 2
Những chia sẻ của Hoàng My được bạn bè và người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Bên cạnh đó, trong bức "tâm thư" mà Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân, cô cũng phân trần về chuyện nổi loạn hay nghi án "nhái hình ảnh" của Miley Cyrus và Halle Berry... Cô cho biết: "Nếu tôi đi theo số đông, có lẽ tôi nên giữ một hình ảnh trong sáng dễ chịu. Nhưng tôi thích đi theo số "chất". Nghĩa là tôi muốn làm bạn với những người thích cái "chất" và có cái "chất". Vấn đề là các bạn cảm thấy thế nào, đừng quan tâm đến người khác cảm thấy thế nào".

Những chia sẻ thẳng mà thật của Hoàng My nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ chứ không bị "ném đá" hay "tẩy chay". Một cư dân mạng sau khi đọc "tâm thư" này đã viết: "Ấn tượng lắm em! Những người yêu quý em sẽ luôn ủng hộ em mà! Cứ sống sao cảm thấy thoải mái và hạnh phúc em nhé". Một người khác lại chia sẻ: "Tôi ủng hộ hỉnh ảnh mới mà My xây dựng. Cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ đúng không? Vì thì cứ sống thế nào cho nó thật là thoải mái đi. Tôi vô cùng thích mái tóc style ăn mới của My và hy vọng là style sẽ càng cá tính và thời trang hơn nữa nhé".

Toàn bộ chia sẻ của Vũ Hoàng My trên trang cá nhân:

"Có những thứ làm tôi rất phiền hà.

Xin lỗi những người yêu quý tôi nếu những điều tôi sắp nói đây làm các bạn buồn, nhưng tôi nói ra chỉ để chúng ta hiểu nhau hơn :

1. "My nhìn giống Miley Cyrus", "trông bạn làm tôi liên tưởng đến Halle Berry của Việt Nam"

Tôi không phủ nhận hai người ấy rất thu hút, nhưng tôi không muốn giống bất kỳ một ai, ngay cả người đó có là ngôi sao nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nếu bạn là người Việt Nam thì bạn càng không nên gán điều đó với bất kỳ ngôi sao nào ở Việt Nam, vì nếu bạn gán điều đó thì đã vô tình bạn để một ngôi sao 'made in Vietnam' dưới bóng ngôi sao của một nước khác. Và hãy hình dung nếu một ngày ngôi sao đó muốn vươn ra thế giới? "Miley Cyrus Việt Nam gặp Miley Cyrus thật" à??? (Xin lỗi, nghe thật stupid!) Bạn à, thứ người khác đã xài để thành công rồi thì không thể sử dụng lại được vì nó không còn độc nữa. Tôi sẽ không cảm thấy phiền hà mà tôi sẽ không thèm nhìn mặt bạn nữa nếu bạn nói tôi bắt chước một ai đó vì tôi nghĩ mình không nghèo nàn đến mức không có thực chất để sài.

2. "My để tóc dài lại đi"

Đây là lần thứ 1000 tôi nói rằng tôi đang rất ghiền mái tóc ngắn và nó là tôi tại thời điểm này đó! Bạn hãy "tận hưởng" hình ảnh tóc ngắn của tôi đi, vì nó chỉ có một lần như thế này thôi.

3. Hỏi về chuyện bạn trai cũ và lý do chia tay - đừng bắt tôi phải nhớ lại những cảm xúc mà tôi đã muốn bỏ lại trong quá khứ. Nếu bạn vừa chia tay bạn trai, đang bấn loạn và tìm cách thoát ra, tôi luôn sẵn sàng giúp bạn cách vượt qua. Đừng hỏi tôi chỉ vì bạn tò mò.

4. Lo lắng cho hình ảnh táo bạo của tôi có thể bị đánh giá này nọ

Nếu tôi đi theo số đông, có lẽ tôi nên giữ một hình ảnh trong sáng dễ chịu. Nhưng tôi thích đi theo số "chất". Nghĩa là tôi muốn làm bạn với những người thích cái "chất" và có cái "chất". Vấn đề là các bạn cảm thấy thế nào, đừng quan tâm đến người khác cảm thấy thế nào.

Bạn nghĩ giữa hai chúng ta, ai là người chọn là bạn của nhau trước? Bạn chọn tôi trước hay tôi là người chọn bạn trước? Nếu bạn yêu quý tôi, nó đồng nghĩ với việc bạn chọn tôi, nhưng bạn tin không, là tôi đã chọn bạn trước. Nếu các bạn không thích tôi, tôi rất tiếc, vì hình ảnh và cách sống của tôi không hợp với các bạn, có nghĩa là tôi đã không chọn bạn ngay khi tôi truyền tải thông điệp qua hình ảnh và phát ngôn. Nếu đã tin tưởng tôi thì đừng lo lắng. Cũng đừng lo sợ tôi vấp ngã vì đó là lúc tôi học được bài học (tất nhiên tôi cũng không ngốc đến nổi biết sẽ vấp mà vẫn lao đầu để té cái oạch). Bên cạnh tôi, tôi sẽ bên cạnh bạn và chúng ta chia sẽ cuộc sống với nhau. Không theo một chuẩn mực, một hình mẫu nào. Tôi thưởng thức cuộc sống theo cách mà tôi muốn, và tôi muốn bạn cũng có can đảm làm thế. Được không?

Lần cuối cùng, tôi không muốn sáng nào mở mắt thức dậy cũng đọc được những tin nhắn tương tự như trên.

Hiểu nhau rồi nhé".
 
Theo Nhật Thanh
Zing/Tri Thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC