Ngày 23 Tháng 9, 2013 | 04:25 PM

Hoảng hồn với ngoại hình mới của Lan Phương?

Hoảng hồn với ngoại hình mới của Lan Phương?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lan Phương từ một người xinh đẹp, thông minh với thủ pháp trang điểm bỗng hóa thành cô gái xấu xí, ngờ nghệch...

Nhắc đến Lan Phương, khán giả vẫn có ấn tượng nhất với vai diễn Mai Lan trong phim truyền hình "Cô gái xấu xí". Từ đó đến nay, Lan Phương có thêm rất nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh. Mới đây, bộ phim "Người cộng sự" do Việt Nam và Nhật Bản hợp tác sản xuất có sự tham gia của Lan Phương cũng vừa ra mắt. Ngoài ra, cô cũng mới hoàn thành hai phim 'Ký ức' và 'Nụ cười của gấu con'.
 
Ở mỗi một vai diễn, Lan Phương đều cố gắng hết mình để hóa thân vào nhân vật. Cô tự cảm thấy mình đã diễn xuất tự tin hơn rất nhiều. Tới đây, trong bộ phim hài "Cổ tích thời @", Lan Phương sẽ gây sốc cho khán giả bởi tạo hình nhân vật cô Thẫn Thờ. Cô đã phải mất công sức để hóa trang thành công từ một cô gái xinh đẹp, hoạt bát trở thành một cô gái xấu xí có suy nghĩ và hành động khá ngu ngốc. Khuôn mặt cô được hóa trang như hề, trông ngờ nghệch đến tội đúng như tên gọi của nhân vật.
 
Khi những hình ảnh của Lan Phương được hé lộ trên trang cá nhân trong tạo hình mới này, nhiều người tỏ ra "giật mình" nhưng cũng không ít người tỏ ra thích thú với "chân dung mới" của Lan Phương. 
 
Trong phim Cổ tích thời @, mình đóng vai cô Thẫn Thờ có suy nghĩ và hành động khá ngu ngốc và thần kinh giống Bà Tưng để được nổi tiếng...” – Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân. Phim hài "Cổ tích thời @" của đạo diễn Đông Hồng sẽ phát hành vào dịp Tết.
 
Hoảng hồn với ngoại hình mới của Lan Phương? 1
 
Hoảng hồn với ngoại hình mới của Lan Phương? 2
Hình ảnh ngờ nghệch của Lan Phương
 
Hoảng hồn với ngoại hình mới của Lan Phương? 3
Khác xa với vẻ sang trọng, xinh đẹp và trẻ trung, hiện đại của cô thường ngày.
 

Hà My

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC