Ngày 16 Tháng 11, 2019 | 10:06 AM

Hoài Linh: "Khi nào hết thời, tôi sẽ công bố. Mọi người đừng sợ tôi đói"

"Hiện tại, tôi vẫn đang đi diễn được, phục vụ khán giả được, kiếm cơm được, thì mọi người cũng đừng sợ tôi đói. Tôi ăn có nhiêu đâu mà sợ đói", Hoài Linh chia sẻ.

Mới đây, Hoài Linh đã chia sẻ với báo chí và công chúng nhiều điều về cuộc sống hiện tại.

Báo chí nói tôi rút lui khỏi showbiz, nhưng không phải như thế

 Hoài Linh: Khi nào hết thời, tôi sẽ công bố. Mọi người đừng sợ tôi đói - Ảnh 2.


Tôi chỉ ngừng làm phim và gameshow truyền hình thôi, chứ vẫn chạy show tỉnh, hội chợ đều

Về chuyện quay trở lại gameshow thì cũng tùy, để coi xem sao. Vấn đề lương lậu tôi không nói tới vì có thể du di được. Trong thời gian tôi xây dựng hình ảnh, người ta đã thương tôi, mời tôi rồi.

Mặc dù tôi cũng có lượng khán giả của riêng tôi nhưng người ta vẫn nhớ đến tôi và mời tôi. Bây giờ tình hình kinh tế chung của các gameshow là như thế, nên tôi cũng du di cho họ. Tôi có thể sẽ làm lại với họ các gameshow mới để trả ơn họ vì đã hỗ trợ tôi.

Rõ ràng là họ đã hỗ trợ tôi, chứ thiếu gì người để họ lựa chọn mời, đâu riêng gì tôi.

 Hoài Linh: Khi nào hết thời, tôi sẽ công bố. Mọi người đừng sợ tôi đói - Ảnh 3.

Tôi từ chối phim Tết vì muốn tạm ngưng một thời gian. Có thời điểm vai diễn của tôi cứ đều đều, không có gì đột phá, nên phải ngưng. Với lại, xong đền phủ rồi thì tôi cũng phải nghỉ ngơi một thời gian đã.

Tôi chỉ ngừng làm phim và gameshow truyền hình thôi, chứ vẫn chạy show đều ở các tỉnh. Tôi chạy show hội chợ, vui lắm.

Khi nào tự thấy hết thời, tôi sẽ công bố

Các nghệ sĩ đang đẩy mạnh kênh Youtube nhưng tôi không phát triển vì chẳng biết phải làm cái gì. Ngoài mấy clip lâu lâu vật vã cho vui thì tôi muốn làm cái gì liên quan đến văn hóa dân tộc một chút ở kênh Youtube.

Tôi không muốn làm Youtube để khai thác drama như mọi người. Ở tuổi của tôi mà làm thế thì đầu óc không còn nhạy như hồi xưa nữa. Các nghệ sĩ trẻ bây giờ nhanh hơn tôi về công nghệ.

 Hoài Linh: Khi nào hết thời, tôi sẽ công bố. Mọi người đừng sợ tôi đói - Ảnh 4.

Tôi lập kênh Youtube riêng vì anh nghệ sĩ cứ nhắc mãi, chứ chưa biết phải phát triển nó như thế nào.

Kể cả như trang Facebook của tôi. Tôi biết nhiều công ty, nhãn hàng muốn đặt tôi quảng cáo và tôi có thể kiếm tiền từ đó, nhưng tôi không làm được. Mỗi người mỗi tính.

Người ta nói tôi hết thời tôi không buồn, ai mà chẳng hết thời. Cái quan trọng là tôi còn làm việc hay không. Nếu tôi vắng mặt showbiz mà vẫn có công việc khác để làm thì chứng tỏ tôi vẫn sống được.

Với tôi, chuyện lên hay xuống không quan trọng, quan trọng là vẫn còn người thương mình, quan tâm tới mình.

Tôi không phản ứng gì về những bài báo nói tôi hết thời. Báo chí đâu gặp tôi thường xuyên. Những người quen thân nhất còn ít gặp tôi huống gì người xa lạ. Người ta chỉ cần thấy tôi không xuất hiện trên truyền hình là nói tôi hết thời.

 Hoài Linh: Khi nào hết thời, tôi sẽ công bố. Mọi người đừng sợ tôi đói - Ảnh 5.

Nói là chuyện của mọi người, còn đón nhận nó như thế nào là chuyện của tôi, và tôi vẫn vui vẻ.

Khi nào hết thời, không đi diễn được nữa, tôi sẽ công bố với mọi người. Còn hiện tại tôi vẫn đang đi diễn được, phục vụ khán giả được, kiếm cơm được, thì mọi người cũng đừng sợ tôi đói. Tôi ăn có nhiêu đâu mà sợ đói, mỗi bữa ăn có một bát là xong.

Tôi đi làm vì còn gia đình, cha mẹ. Tôi không muốn làm phiền tới mọi người nhiều về tiền bạc hay công đức. Người ta có cho tôi cũng không muốn nhận. Khi nào tôi già quắt rồi thì các em tôi sẽ lo cho tôi.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC