Ngày 7 Tháng 6, 2018 | 07:24 AM

Hòa Minzy ra sức bảo vệ bạn trai trước dư luận thế nào?

  MỚI NHẤT

Sau 3 tháng công khai mối quan hệ với bạn trai doanh nhân, Hòa Minzy giữ đúng lời hứa, liên tục ra mặt bảo vệ người yêu trước những bàn tán của dư luận.

Tháng 3/2018, Hòa Minzy và Nguyễn Minh Hải chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Theo đó, Minh Hải là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây do gia đình quản lý.

Trước đó, Hòa Minzy từng có cuộc tình khá ồn ào với cầu thủ Công Phượng. Chính vì thế, nữ ca sĩ biết rằng khi công khai tình cảm với Minh Hải, anh sẽ gặp nhiều sức ép từ phía dư luận. Song, ngay khi Minh Hải khẳng định cặp đôi đang hẹn hò, Hòa Minzy đã mạnh mẽ hứa "Em sẽ bảo vệ anh mà".

Sau 4 tháng công khai người yêu, Hòa Minzy đã nhiều lần ra mặt bảo vệ người yêu trước những đồn đoán của dư luận.

3 tháng công khai người yêu, Hòa Minzy 3 lần đứng ra bảo vệ anh trước dư luận.
3 tháng công khai người yêu, Hòa Minzy 3 lần đứng ra bảo vệ anh trước dư luận.

Ngay khi vừa chia sẻ về mối quan hệ của mình và Minh Hải, Hòa Minzy đã vướng phải tin đồn công khai bạn trai để Pr cho sản phẩm mới.

Lập tức, nữ ca sĩ đáp trả rằng hiện tại cô không còn vội vàng tung ra MV mới như trước đây vì cô muốn mọi chuyện chắc chắn mới chia sẻ với khán giả:

"Khi nào chưa làm xong sẽ không thông báo, chưa hay sẽ chưa ra mắt, chưa chắc chắn thì làm đến lúc chắc chắn thì thôi".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không hề nói "khi nào có sản phẩm hay mới công khai người yêu". Câu nói của cô nên hiểu đúng là: "Khi nào em thành công, em sẽ tự tin nắm tay người em yêu đến khắp mọi nơi".

Tháng 5/2018, sau khi bạn trai đăng ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới Hòa Minzy trên trang cá nhân, nhiều người gọi anh là "bạn trai thiếu gia", "bạn trai Hòa Minzy"… Nữ ca sĩ tỏ ra không hài lòng với những danh xưng này và cô nhanh chóng yêu cầu mọi người "trả lại tên" cho Minh Hải:

"Anh ấy không phải "thiếu gia". "Thiếu gia" em nghĩ chỉ dành cho người hưởng thụ nhiều, chơi nhiều làm ít hoặc không làm. Còn anh ấy, anh ấy là doanh nhân chứ không phải thiếu gia".

Hòa Minzy và bạn trai - doanh nhân Nguyễn Minh Hải.
Hòa Minzy và bạn trai - doanh nhân Nguyễn Minh Hải.

Hòa Minzy cũng thẳng thắn bày tỏ rằng cô không muốn Minh Hải bị gọi bằng cụm từ "bạn trai Hòa Minzy": "Tên anh ấy cũng không phải "bạn trai Hòa Minzy" mà tên anh ấy là Hải , là người em thương".

Lý giải về điều này, Hòa Minzy cho hay cho hay cô không muốn người yêu mình phải trải qua cảm giác khó chịu khi "bị gọi qua tên của người khác":

"Bản thân mình cũng 1 thời gian dài bị gọi qua tên của người khác nên em hiểu cảm xúc đó. Em không muốn người em thương phải chịu những điều tương tự".

Đầu tháng 6/2018, rộ tin đồn bạn trai Hòa Minzy là 1 thiếu gia có quá khứ chơi bời. Nhiều người khuyên cô nên tìm hiểu thêm về quá khứ của anh.

Ngay lập tức, Hòa Minzy gay gắt đáp trả rằng cô tin tưởng và cảm ơn quá khứ của Minh Hải vì nó giúp cô yên tâm hơn về tương lai:

"Thứ nhất, em chỉ yêu và tin anh ấy qua những gì em cảm nhận, không qua miệng và cảm xúc của người khác! Thứ hai, không cần đợi đến mọi người giới thiệu, bọn em đã tự chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể, xấu đẹp trong quá khứ, và không phải để ghim để đó mà là cất nó luôn đi, và chỉ dành thời gian hiện tại và tương lai để thương nhau thôi.

Hòa Minzy khẳng định không bận tâm tới quá khứ của bạn trai.
Hòa Minzy khẳng định không bận tâm tới quá khứ của bạn trai.

Thứ ba, con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau. Bởi vậy, không ai chắc chắn ngày xưa một người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Mà không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác. Chúng ta không thể biết được những gì họ đã phải trả qua.

Và cuối cùng, người ta nói trẻ không chơi, già đổ đốn. Nên em thấy rất may mắn khi em được gặp anh ấy vào thời điểm này, khi anh đã cảm nhận đủ mùi vị của cuộc sống ngoài kia".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC