Ngày 4 Tháng 2, 2020 | 01:00 PM

Hoà Minzy đã sinh con đầu lòng?

  MỚI NHẤT

Trước đó không lâu, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia gốc Long An.

Mới đây, trên story Instargram của mình, Hoà Minzy vừa đăng tải một dòng trạng thái bày tỏ sự lo lắng chuyện bị rụng tóc nhiều vào mỗi buổi sáng ngủ dậy. “Mỗi sáng thức dậy xung quanh chẳng có gì ngoài tóc, rụng lả tả”, Hòa Minzy viết. Đi kèm icon gương mặt khóc lóc, bày tỏ sự lo lắng trước tình trạng này.

Hoà Minzy đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 1.

Việc Hoà Minzy than than thở chuyện rụng tóc khiến tin đồn cô đã sinh con nóng trở lại, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm thừa nhận đã sinh con đầu lòng. Bởi, theo nhiều cư dân mạng đặc điểm chung của hầu hết phụ nữ sau sinh là rụng tóc nhiều.

Không chỉ vậy, trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoà Minzy đã có mặt tại Long An – quê hương bạn trai. Sự hiện diện tại nhà riêng của gia đình Minh Hải khiến nhiều người cho rằng Hòa Minzy đã được xem là dâu con trong nhà.

Hoà Minzy đã sinh con đầu lòng? - Ảnh 2.

Vào đầu tháng 11/2019, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hòa Minzy đã hạ sinh con đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế tại TP. HCM. Được biết, bệnh viện này cũng được Diệp Lâm Anh lựa chọn để hạ sinh con thứ thứ hai vào ngày 1/11, còn Hòa Minzy sinh chỉ trước đó khoảng 1 – 2 ngày.

Tuy nhiên, phía quản lý của cô đã có động thái phủ nhận tin đồn, nhưng việc nữ ca sĩ liên tục để lộ dấu hiệu nhận dạng “mẹ bỉm sữa” trong thời gian tái xuất khiến fan càng có thêm căn cứ khẳng định cô đã sinh con.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC