Ngày 3 Tháng 8, 2019 | 03:06 PM

Hòa Minzy bức xúc vì có bao nhiêu tài sản cũng bị cho là do bạn trai thiếu gia tặng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ ca sĩ khuyên các cô gái trước khi công khai yêu một người giàu có thì hãy khoe cho cả thiên hạ biết mình có bao nhiêu tài sản.

Hòa Minzy vừa chia sẻ trên trang cá nhân nỗi bức xúc vì chuyện bị nhiều người cho rằng tài sản của cô có được đều do bạn trai thiếu gia tặng.

Cô viết: "Tớ có kinh nghiệm thế này dặn con gái nhé. Không phải nói triết lý gì đâu mà thực tế lắm luôn ấy, thực tế của tớ luôn nè. Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có thì trước khi công khai anh ý, hãy nhớ khoe hết số tài sản bạn có. Bạn đã mua được bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà phải cho mọi người xung quanh mình biết hết. Phải để người ta biết bạn khó khăn và cố gắng nhiều thế nào. Bởi nếu người ta không biết thì tất cả những gì của bạn khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành của người yêu cho bạn hết đấy. Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: "Ui giời, xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy, túi đấy bồ nó tặng...".

Giọng ca Rời bỏ thừa nhận cô dại dột khi không khoe tài sản của mình khiến nhiều người cho rằng cô ăn bám bạn trai. Hòa Minzy bức xúc: "Nghĩ cũng hay thật. Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ ghê nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng, chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời".

Hòa Minzy bức xúc vì có bao nhiêu tài sản cũng bị cho là do bạn trai thiếu gia tặng - Ảnh 1.

Bạn trai mới của Hoà Minzy hiện đang làm giám đốc một công ty do gia đình lập chuyên về lĩnh vực phân bón.

Hòa Minzy cho rằng con gái thời nay giỏi lắm. "Tiền kiếm như nước, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình. Không phải cứ là đàn ông mới có quyền được giàu có, được mua nhà, mua xe bằng tiền của mình". Theo cô, đàn ông tài giỏi, giàu có khi yêu họ sẽ tặng bạn gái tiền bạc và vài ba cái túi hàng hiệu. Nhưng họ sẽ không dại mà lấy một cô gái thích ăn bám. Vì thế phụ nữ hãy mặc kệ những gì bạn trai nói và vẫn chăm chỉ kiếm tiền. Cô ấm ức vì mọi nỗ lực, tiền bạc mình tự làm ra bị phủ nhận. "Tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác cũng cay phết không đùa đâu", Hòa Minzy bộc bạch.

Dòng trạng thái của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả đồng cảm và khuyên cô không nên quan tâm đến dư luận.

Hòa Minzy bức xúc vì có bao nhiêu tài sản cũng bị cho là do bạn trai thiếu gia tặng - Ảnh 2.

Những cuộc mua sắm trị giá vài trăm triệu đồng/lần của Hòa Minzy.

Hòa Minzy sinh năm 1995 tại Bắc Ninh, được biết đến sau cuộc thi Học viện ngôi sao và cuộc tình ồn ào với cầu thủ nổi tiếng Công Phượng.

Sau khi chia tay Công Phượng, đến tháng 3/2019 Hoà Minzy chính thức công khai tình cảm với bạn trai giàu có.

Được biết, bạn trai hện tại của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, anh chàng là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Bố mẹ anh chàng là người gốc Bắc, tự gây dựng cơ nghiệp có được hiện tại.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC