Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 09:03 AM

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cay đắng tiết lộ lý do ly hôn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đẹp gốc Quảng Ninh đã nghẹn ngào tiết lộ lý do cô và chồng hơn tuổi quyết định đường ai nấy đi.

Trên trang cá nhân Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo trần tình về lý do phải đi đến quyết định ly hôn. Cô viết: "...Tôi rơi vào khủng hoảng khi biết cuộc hôn nhân của mình đang bên bờ vực thẳm. Những ngày sau đó, tôi nghĩ mãi câu hỏi "tại sao mình muốn ly hôn". Hằng trăm lý do đúc kết lại một từ "thời điểm". Có lẽ đã đến thời điểm cuộc hôn nhân của tôi tan vỡ. Tôi sai. Anh sai. Chúng tôi đều sai. Nhưng sự tha thứ không dành cho nhau nên không thể duy trì và tiếp tục".

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cay đắng tiết lộ lý do ly hôn - Ảnh 1.

Hoa khôi Lại Hương Thảo nhờ luật sư giành quyền nuôi con.

Sau đó, người đẹp gốc Quảng Ninh tiết lộ một sự thật mà nhiều phụ nữ sai lầm mắc phải. Đó là: "Tôi đã sai khi yêu người hơn yêu mình. Tôi đã sai khi nghĩ rằng "yên ổn" là "hạnh phúc". Yên ổn ở nhà, yên ổn làm vợ, yên ổn làm dâu. Yên ổn sống với cuộc sống "tạm ổn"...".

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cay đắng tiết lộ lý do ly hôn - Ảnh 2.

Lại Hương Thảo kết hôn cùng chồng năm 2016.

Cuối cùng Lại Hương Thảo quyết định khởi kiện chồng để giành quyền nuôi con. 

Cô nói: "Tôi là người không am hiểu pháp luật. Tại thời điểm ly hôn tôi không có luật sư. Chồng tôi thuê một ông luật sư. Họ soạn mọi giấy tờ, tài liệu, yêu cầu tôi ký tá. Trong văn bản đó, chúng tôi thỏa thuận con sẽ ở với tôi đến khi con tròn 5 tuổi và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi. Tôi chỉ cần nó ở với tôi đến năm 5 tuổi thôi, 5 năm đầu đời đâu ai chăm con bằng mẹ. Sau 5 tuổi, con có chút nhận thức, lại là con trai, ở với ba cũng tốt, vì mình sao hiểu tâm lý đàn ông, cha với con trai mới có thể chia sẻ với nhau dễ dàng".

Lại Hương Thảo cho biết: "Điều quan trọng hơn là anh đã tuyên bố tháng 7 này sẽ đón con đi một cách hợp pháp. Mỗi đêm tôi nằm nghĩ, cảnh phải mất con, tôi không chịu được".

Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo cay đắng tiết lộ lý do ly hôn - Ảnh 3.

Lại Hương Thảo hiện có công việc ổn định tại một ngân hàng ở TP.HCM.

Trước khi xảy ra ồn ào chuyện ly hôn, Lại Hương Thảo từng đăng quang Hoa khôi Thể thao năm 2012. Sau đó, cô tiếp tục thi Miss World và năm 2016, cô kết hôn cùng chồng hơn tuổi. 

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC