Ngày 16 Tháng 12, 2017 | 08:03 AM

Hoa Khôi sinh viên 2017: Á hậu Huyền My hướng dẫn các thí sinh đi catwalk

  MỚI NHẤT

Giadinh.Net - Chiều 15/12, Top 45 Hoa khôi sinh viên đã có buổi tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Á hậu Huyền My và các người mẫu đến từ  học viện đào tạo người mẫu F.Academy.

Chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với nhà tài trợ kim cương Dr Thanh đang dần tiến đến hồi kết. Sau buổi sáng tham quan Dinh Độc Lập, chiều ngày 15/12, 45 thí sinh bước vào buổi tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Á hậu Huyền My và hai người mẫu tới từ học viện đào tạo người mẫu F.Academy của cựu người mẫu Võ Hoàng Yến

Quan sát 45 thí sinh trình diễn catwalk trang phục áo dài, Á hậu Huyền My nhận xét, hầu hết các em còn mắc những lỗi cơ bản như đi hơi nhanh, chưa cảm được nhạc, trong lúc trình diễn chưa biết giao lưu với khan giả và cách xoay người chưa thật tốt. Sau đó, Top 45 được chia thành 3 nhóm dưới sự hướng dẫn của ba huấn luyện viên.

Trong suốt buổi hướng dẫn, Á hậu Huyền My luôn đi theo sát các thí sinh để chỉnh sửa từng bước đi, cách tạo dáng, dáng đứng, cách xoay người … sao cho đẹp nhất.

Để các thí sinh dễ hình dung, người mẫu Nguyễn Ngọc Thanh (học viện đào tạo người mẫu F.Academy) lại quấn vải làm thành tà áo dài trong lúc hướng dẫn

Hằng Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC