Ngày 27 Tháng 4, 2016 | 06:51 PM

Hoa khôi Kiên Giang: Tôi và Phan Thành chỉ là cậu - cháu

Mấy ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về mối quan hệ giữa tình cũ Midu và hoa khôi Kiên Giang.

Những ngày gần đây, cái tên Bảo Như thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng khi xuất hiện khá thân mật cùng thiếu gia Phan Thành – tình cũ hot girl Midu trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Trong sự kiện gần đây, Phan Thành xuất hiện khá thân mật với một cô gái lạ
Trong sự kiện gần đây, Phan Thành xuất hiện khá thân mật với một cô gái lạ

Hoa khôi Kiên Giang và thiếu gia Sài thành được truyền thông “để ý” khi thân mật khoác tay nhau tại sự kiện. Và khi nhận thấy sự chú ý của báo giới, cả hai đã chủ động tách nhau ra giữa chốn đông người.

Việc cùng một cô gái trẻ khác đi dự sự kiện ngay sau khi vừa công khai chia tay Midu, thiếu gia Sài thành khiến nhiều người hoài nghi là đã có tình mới. Thông tin về cô gái này ngay lập tức được cộng đồng mạng cập nhật, đó là Nguyễn Thị Bảo Như (sinh năm 1992), từng đoạt giải Hoa khôi Kiên Giang năm 2014. Đã có không ít sự so sánh về nhan sắc cũng như học vấn giữa cô gái này và hot girl Midu.

Cô gái đó là Nguyễn Thị Bảo Như, hoa khôi Kiên Giang 2014
Cô gái đó là Nguyễn Thị Bảo Như, hoa khôi Kiên Giang 2014

Trước đó, Phan Thành từng bị cánh paparazzi ghi lại cảnh say xỉn, buồn khổ khi Midu lên tiếng xác nhận cặp đôi đã “đường ai nấy đi”. Trong ngày hot girl Sài thành khai trương shop thời trang, anh còn ngồi trên ô tô nhìn vào từ xa với ánh mắt khá buồn rầu. Bởi vậy, thông tin Phan Thành có người yêu mới là hoa khôi Kiên Giang khiến không ít người bất ngờ.

Tuy nhiên, những người trong cuộc là Phan Thành và Bảo Như vẫn chưa từng một lần lên tiếng về mối quan hệ này. Cả hai chỉ lặng lẽ đăng tải một vài status ám chỉ trên Facebook cá nhân.

Cô nàng đăng tải status ám chỉ trên trang cá nhân
Cô nàng đăng tải status ám chỉ trên trang cá nhân
Còn Phan Thành chỉ đăng tải một bức hình nhỏ kèm theo status ngắn gọn thế này
Còn Phan Thành chỉ đăng tải một bức hình nhỏ kèm theo status ngắn gọn thế này

Trong khi hoa khôi Kiên Giang nói “Hy vọng sẽ được sáng tỏ” và “Có những sự thật phũ phàng mà mình chẳng thể nào ngờ được. Việc bây giờ là mỉm cười và bước qua thôi” thì thiếu gia Sài thành chỉ đăng tải bức ảnh bên cạnh chú chó với caption: “Nhìn dư luận”.

Chúng tôi đã liên hệ với Bảo Như để nghe cô chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này. Một cách rất thẳng thắn, hoa khôi Kiên Giang cho biết: “Tôi gọi Phan Thành là “cậu” trong mối quan hệ “cậu – cháu”, tôi nghĩ chỉ nói vậy mọi người đã hiểu rõ mối quan hệ này”.

Người yêu tin đồn của Phan Thành khẳng định, cô và anh là mối quan hệ cậu - cháu
"Người yêu tin đồn" của Phan Thành khẳng định, cô và anh là mối quan hệ cậu - cháu

Khi được hỏi, những đồn thổi “gán ghép” của dư luận có khiến cô phiền lòng, hoa khôi Kiên Giang bày tỏ: “Hiện tại, cuộc sống của tôi vẫn bình thường. Vì tôi đang tập trung ôn thi học kỳ nên không có thời gian để quan tâm đến những chuyện khác”.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC