Ngày 18 Tháng 9, 2013 | 08:28 AM

"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim"

"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát sóng lúc 20h mỗi ngày trên kênh D-Drama, phim "Hoa hồng có gai" với nội dung tình cảm đời thường đã chinh phục nhiều khán giả.

Không có nhiều yếu tố hài hước hay kỹ xảo, cảnh quay hoành tráng nhưng sự thành công của phim "Hoa hồng có gai" đã khẳng định một lần nữa sức sống mạnh mẽ của thể loại phim tình cảm, tâm lý xã hội khi biết kết hợp giữa kịch bản sâu sắc và dàn diễn viên thực tài.
 
"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim" 1
Nhiều diễn viên đến từ các quốc gia khác nhau hiện diện trong "Hoa hồng có gai"

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia như: Mỹ nữ Hàn Quốc Choo Ja Hyun vai Phẩm Như, minh tinh Hong Kong Lý Thể Hoa vai Ngãi Lợi, cựu ảnh hậu Đài Loan Hạ Đài Phụng, các ngôi sao Trung Quốc: Trịnh Diệc Đồng, Đồ Lê Mạn, cựu á hậu Lưu Khiết, Ảnh Vương Trì Soái, Lăng Tiêu Túc.

Thông qua câu chuyện đặc trưng của ba gia đình họ Hồng, họ Cao và họ Lâm, bộ phim đã vẽ ra bức tranh hiện thực cuộc sống với nhiều thông điệp ý nghĩa. Mỗi người cho dù tốt hay xấu, dù đúng hay sai sau cùng người vẫn luôn ở bên cạnh ta, luôn tha thứ và động viên ta vượt qua tất cả chính là cha mẹ, những người luôn yêu quý, trân trọng ta hơn bất kì ai.
 
"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim" 2

Sau vai diễn trong "Hoa hồng có gai", Lý Thể Hoa được khán giả tặng danh hiệu “Mỹ nữ triệu người ghét”.

 
Bên cạnh tình cảm gia đình thiêng liêng, ấm áp, "Hoa hồng có gai" còn là câu chuyện về cách yêu của nhiều cô gái khác nhau trong xã hội. Một Ngãi lợi với tình yêu chiếm hữu mãnh liệt, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để đoạt lấy Thế Hiền, một Phẩm Như yếu đuối, nhu nhược nên bất lực nhìn kẻ khác cướp đi hạnh phúc của bản thân, một Cao San San điên cuồng, mù quáng để rồi lại vô tình mà khiến những người quan tâm cô phải tổn thương. Tất cả họ, dù đã chọn cách nào để yêu thương nhưng cuối cùng cũng nhận ra rằng “Tình yêu đích thực không phải là chiếm hữu, mà là thấu hiểu và cảm thông”.
 
Phim "Hoa hồng có gai" đã thật sự thể hiện thành công hình tượng mỗi phụ nữ như một đóa hồng, bình thường mong manh khoe sắc nhưng khi đứng trước chông gai và sóng gió cuộc đời lại có thể giương những chiếc gai sắc nhọn để tự bảo vệ bản thân, vượt qua nghịch cảnh. Và bộ phim đang khiến không ít khán giả màn ảnh nhỏ phải "về nhà xem phim" bởi khó có thể bỏ lỡ bất kỳ tình tiết nào của 68 tập phim.
 
"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim" 3
Các nhân vật trong phim sống hết mình vì tình yêu họ lựa chọn.
"Hoa hồng có gai" khiến nhiều người phải "về nhà xem phim" 4
Mỹ nữ xứ Hàn Choo Ja Hyun (phải) vào vai cô gái Lâm Phẩm Như hiền lành, cam chịu.
 
Mimosa Nguyễn 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC