Ngày 25 Tháng 9, 2018 | 09:33 AM

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tuy chỉ hơn một tuần sau đăng quang, nhưng Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Đó cũng là yếu tố tích cực để tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Xuất hiện trong chương trình “Đêm rằm trung thu 2018”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy được người dân chào đón nồng nhiệt và được lãnh đạo tỉnh trao tặng bằng khen.


Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại quê nhà

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại quê nhà

Hơn một tuần sau đăng quang, Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Trở về quê nhà, cô đã đến thăm lại trường xưa, tri ân thầy cô và trao học bổng cho các học sinh giỏi của trường. Nhân dịp Tết Trung thu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tổ chức phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa của tỉnh.


Tân hoa hậu được yêu mến bởi sự thân thiện, ấm áp

Tân hoa hậu được yêu mến bởi sự thân thiện, ấm áp

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là niềm tự hào cho người dân xứ Quảng, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút ban đầu cho đến khi kết thúc chương trình.


Cô được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng Bằng khen

Cô được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng Bằng khen

Đại diện tỉnh Quảng Nam, ông Đinh Văn Thu - Phó Bí Thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã lên tặng hoa cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Nhân dịp này, Tân hoa hậu cũng dành tặng số tiền 30 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh nhà.


Các em nhỏ nhận quà từ Hoa hậu Việt Nam 2018

Các em nhỏ nhận quà từ Hoa hậu Việt Nam 2018

Về đến quê nhà, tân Hoa hậu thể hiện rõ sự vui mừng và náo nức của một người con xa quê khi được trở về. Cô nhiệt tình tham gia trao quà, chơi trò chơi cùng các em thiếu nhi, đáp lại tình cảm của người dân Quảng Nam.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC