Ngày 29 Tháng 8, 2010 | 01:06 PM

Hoa hậu Thùy Lâm đã sinh em bé

Hoa hậu Thùy Lâm đã sinh em bé

14 giờ 45 ngày 28/8, bé Su, con trai của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Nguyễn Thùy Lâm và tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn đã chào đời

 
Bé được sinh tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), cân nặng 3,1 kg.
 
Theo bà Hằng, mẹ của Thùy Lâm, hoa hậu sinh con ở tuần thứ 38 của thai kỳ. Theo bà, con so thường sinh sớm hơn so với dự định.
 

Hoa hậu Thùy Lâm đã sinh con trai

Từ bệnh viện, bà Hằng chia sẻ: "Lâm đau bụng từ đêm 27/8, những xuất hiện những cơn đau nhẹ rồi nhanh hơn kéo dài đến 11h ngày hôm sau (28/8). Khi cả gia đình đưa Lâm tới bệnh viện, mọi việc sinh nở đã diễn ra dễ dàng”

Hiện gia đình nội ngoại của Thùy Lâm đều có mặt ở bệnh viện để chào đón con đầu cháu sớm. Mẹ Thùy Lâm khoe thêm: "Bé Su có khuôn mắt của bố và mẹ. Mũi cao giống bố. Đầu tròn như bố. Tay chân dài và trắng như bố mẹ. Trộm vía, Su khóc to và bú mạnh. Miệng cứ tọp tẹp suốt. Hiện giờ, Lâm đã ăn được một tô cháo lớn, sữa cũng đã về. Bé Su bú xong, đã ngủ cạnh mẹ", bà Hằng nói

Hoa hậu Thuỳ Lâm kết hôn vào ngày 3/1/2010. Cô và chồng dự định sẽ kế hoạch trong 6 tháng để "thỏa chí tang bồng". Thế nhưng "con cái là trời cho". Trong thời gian mang bầu, Thuỳ Lâm tránh chụp hình. Cô chính thức tăng 14 kg so với thời son rỗi.
 

Thùy Lâm tổ chức đám cưới với chú rể Anh Tuấn vào ngày 3/1/2010.

Hoa hậu Thùy Lâm kết hôn với chú rể Anh Tuấn sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Tuy vậy, tình yêu của họ cũng trải qua những phen sóng gió khi hai người ở xa nhau, và đặc biệt ở thời điểm Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008.

Tuy nhiên, mối tình đầu của cô nữ sinh 17 tuổi đã mang tới cho cô một kết thúc có hậu. Hai bà mẹ từng là bạn thân của nhau, vì thế, Thùy Lâm từ sớm đã được gia đình nhà chồng con như con cái trong nhà. Đặc biệt, chồng của cô, tiến sĩ kinh tế Anh Tuấn cũng rất ủng hộ con đường nghệ thuật của vợ.

Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC