Ngày 1 Tháng 8, 2018 | 03:00 PM

Hoa hậu Thu Ngân: Sau hai năm lấy chồng đại gia và đối diện nỗi sợ mất chồng

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Thu Ngân bộc bạch, trước khi lấy nhau, chồng cô có nhiều chân dài trẻ đẹp vây quanh. Vì thế cô từng lo lắng nhưng cuối cùng đã có “bí quyết” để luôn giữa được trái tim người chồng đại gia, sẵn sàng thức đêm chăm con cho mình ngủ.

Khi con khóc sẽ tránh xa con

+ Sau khi đăng quang Hoa hậu bạn chỉ tập chung việc gia đình, nhưng vì sao bạn lại nhận lời tham gia chương trình “Ngôi sao danh vọng”?

-Tôi nhận lời làm ban giám khảo cuộc thi “Ngôi sao danh vọng” trước hết vì tôi và chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn có mối quan hệ thân thiết. Hơn nữa, tôi thấy đây là một dự án rất hay và cũng muốn hỗ trợ những bạn trẻ có tiềm năng.


Hoa hậu Thu Ngân xuất hiện rạng ngời

Hoa hậu Thu Ngân xuất hiện rạng ngời

+ Bạn từng chia sẻ, chồng đã phải thay đổi tính cách để phù hợp với cuộc sống hôn nhân, bạn có thể nói rõ hơn về điều này?

-Tôi và chồng cách nhau khá nhiều tuổi nên luôn cố gắng hoà hợp với tính cách, cũng như cố gắng để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đây là cuộc sống do mình lựa chọn nên trước tiên tôi sẽ phải thay đổi bản thân để gia đình vui vẻ.

+ Lấy chồng ở tuổi còn khá trẻ, khi nhìn thây bạn bè cùng trang lứa “váy áo” đi chơi, bạn có cảm thấy nuối tiếc?

-Tôi không chỉ ở nhà tập trung chăm con, mà tôi vẫn tham gia một số cuộc thi sắc đẹp với vai trò làm ban giám khảo. Những lúc rảnh, tôi vẫn mặc váy đầm đi chơi cùng bạn bè chỉ là không quá lộng lẫy. Những người bạn thân thiết của tôi dường như không phải là người trong showbiz nên chúng tôi không quá chú trọng đến hình thức, chúng tôi chỉ quan trọng là phải vui, thoải mái với nhau.

Cuộc sống của tôi so với hồi chưa lấy chồng không có quá nhiều sự khác biệt.


Bà mẹ một con vẫn giữ được vóc dáng người mẫu

Bà mẹ một con vẫn giữ được vóc dáng người mẫu

+ Làm bà mẹ bỉm sữa có bao giờ bạn “phát điên” vì phải chăm con?

-Đối với tôi, việc chăm con rất quan trọng nên phải luôn mang tâm lý trạng thái vui vẻ tốt nhất. Nếu không thoải mái, tiếng khóc của con quá nhiều sẽ khiến mình bực mình. Những lúc như vậy tôi sẽ tránh xa con để tâm trạng của mình không ảnh hưởng đến con.

Ngay khi mang bầu thì tôi luôn giữ trạng thái vui vẻ. Tôi sợ khi mình sinh con sẽ bị ảnh hưởng, bị cáu gắt hay khóc lóc.

Việc con quấy, con khóc nhiều là điều quá bình thường đối với những đứa trẻ, thế nên tôi không khó chịu về việc này.

+ Như bạn chia sẻ, con khóc sẽ tránh xa con, vậy lúc đó đứa trẻ sẽ để ai trông?

-Tôi chưa bao giờ khó chịu với con. Hai vợ chồng luôn chăm sóc, chơi với con mà không bao giờ chán

+ Bạn và chồng có bao giờ “mâu thuẫn” trong việc chăm sóc con?

-Chúng tôi hợp nhau về mọi mặt. Thời gian đầu, khi sinh con cơ thể tôi rất yếu nhưng có gia đình hai bên nội ngoại chăm sóc. Đặc biệt, chồng rất yêu và chăm sóc con. Chồng tôi thường thức đêm để chăm con thay tôi (cười).


 Gia đình hạnh phúc của Thu Ngân

Gia đình hạnh phúc của Thu Ngân

+ Khi bạn trở lại showbiz, chồng có ủng hộ?

-Tôi may mắn khi được chồng ủng hộ trên tất cả phương diện. Tuy nhiên, việc tôi có trở lại showbiz hay không thì không thể nói trước được.

Hiện tại, tôi đang đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt.

Đăng quang xong, tôi được nhiều mà không có mất

+ Bạn có tự tin khi ngồi ở vị trí ban giám khảo một cuộc thi sắc đẹp?

-Tôi đăng quang ở độ tuổi 19, 20 và đã có những trải nghiệm nhất định từ rất sớm nên tôi hiểu làm sao để có được vẻ đẹp toát ra từ bên trong. Làm sao có thể tìm được người xứng đáng làm Hoa hậu.

+ Sau hai năm đăng quang, cho đến thời điểm hiện tại bạn thấy mình được và mất gì?

-Tôi không mất gì cả. Tôi được nhiều thứ đấy chứ, tôi có chồng và có con (cười).

+ Các cô đăng quang sẽ tìm kiếm ánh hào quang nhưng bạn ngoại lệ, đột ngột lấy chồng?

-Trong cuộc đời người phụ nữ, gia đình rất quan trọng. Việc có chồng, có con không phải mục đích mà đó là may mắn. Nhờ cuộc thi tôi và chồng đã quen biết nhau. Biết đâu nếu không có cuộc thi này thì chúng tôi chưa chắc đã là vợ chồng.

Việc có chồng, có con không phải mục đích mà đó là may mắn. Nhờ cuộc thi tôi và chồng đã quen biết nhau
Việc có chồng, có con không phải mục đích mà đó là may mắn. Nhờ cuộc thi tôi và chồng đã quen biết nhau

+ Bạn nghĩ sao khi người ta nói, nhiều cô gái tham gia cuộc thi chỉ để tìm đại gia cho cuộc đời mình?

-Hạnh phúc là lâu bền. Còn xinh đẹp cũng chỉ để ngắm, giống như ngày nào tôi cũng ngắm chồng mình nhưng sẽ đến lúc không tập trung vẻ ngoài, thay vào đó sẽ chỉ tìm những vẻ đẹp bên trong.

Người chín chắn và trưởng thành sẽ chỉ tìm vợ hay chồng bởi những thứ bên trong mà không phải vẻ ngoài. Chồng tôi lớn tuổi nên không thể chọn tôi vì vẻ ngoài. Trước đây, chồng tôi có rất nhiều cô gái trẻ đẹp vây quanh, xinh hơn tôi, thậm chí còn trẻ hơn rất nhiều.

+ Vậy lấy nhau về bạn có lo sợ sẽ có những cô gái trẻ đẹp khác xen vào cuộc sống hôn nhân của mình?

-Khi lấy chồng tôi có run. Khi có bầu thì mình bị béo, mọc mụn nên cảm thấy rất tự ti. Đã thế khi sinh con, chăm sóc còn một thời gian và không tiếp xúc nhiều với bên ngoài nên cảm thấy kiến thức của mình eo hẹp và rất lo lắng.

Sau đó tôi thấy mình cần phải thay đổi, phải yêu chính bản thân mình lúc đó mới hạnh phúc và điều này sẽ lan toả đến chồng mình. Hiện tại thì tôi không sợ hay lo lắng điều gì.

+ Tình cảm của bạn và chồng đã tiến triển rất nhanh?

-Tôi nghĩ, việc tìm hiểu và lấy nhau trong khoảng thời gian dài hay ngắn không quan trọng bằng cảm nhận của chính mình. Tôi cảm nhận đây đúng là người mình cần, đúng là chồng mình thì lấy nhau về sẽ tìm hiểu tiếp.

+ Cuộc sống trước khi yêu và sau hôn nhân của bạn có thay đổi nhiều không?

-Tôi đã từng nghĩ, khi cưới nhau về và có con tình yêu sẽ giảm đi. Thế nhưng có con, chúng tôi hiểu nhau nhiều hơn. Cảm thấy cần nhau trong hành trình cuộc đời, hiểu và biết hy sinh vì nhau nhiều hơn.

+ Lần đầu tiên bạn và chồng gặp nhau đều có những ấn tượng tốt về nhau?

-Chúng tôi gặp nhau tại công ty và không có quá nhiều ấn tượng. Thậm chí anh ấy còn có ấn tượng không tốt về tôi trước khi gặp mặt và tiếp xúc. Bởi anh ấy đã nghe những tin đồn về tôi trong cuộc thi, chính anh ấy cũng từng nghĩ tôi không thể trở thành hoa hâu.

Tình cảm chúng tôi phát triển trong quá trình công việc, anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều và dân dần tôi cảm nhận được đây là người đàn ông của cuộc đời mình.

+ Trong cuộc thi không tránh khỏi những việc bị chơi xấu, việc tin đồn sai về mình bạn có đó là những trò “hạ” nhau của các chân dài?

-Có lẽ do tôi sai trước. Bởi thời gian tham cuộc thi, tôi chưa trưởng thành và chưa nhiều kinh nghiệm. Với cường độ lịch trình dày đặc nên tôi chỉ tập trung luyện tập. Vì lần đầu tiên tham gia cuộc thi nên tôi đã không có kinh nghiệm trong cách giao tiếp với các thí sinh, tôi không có thời gian ngồi nói chuyện hay chia sẻ với các bạn. Nên mọi người đã cho rằng tôi chảnh và khó gần.

+ Bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh điều gì?

-Để tham gia cuộc thi thì sự tự tin cần phải chuẩn bị cho tất cả mọi cô gái. Để trở thành hoa hậu thì phải quyết tâm, nhiệt huyết suốt cuộc thi. Khi thể hiện mình sẽ là hoa hậu thì sẽ luôn phải nỗ lực trong cả hành trình để ban giám khảo nhìn thấy và lựa chọn.

+ Nhưng trong nhưng chia sẻ thì phần lớn thí sinh đều nói đến với cuộc thi chỉ để trải nghiệm?

-Đúng vậy. Mục tiêu tôi bạn đầu tôi đến với cuộc thi chỉ muốn trải nghiệm mới trong cuộc đời. Thế nhưng với tính cách của mình, khi tham gia tôi muốn đạt kết quả cao nhất. Khi mình cố gắng thì thời gian sẽ chứng minh sự quyết tâm chặng đường mình đi.

+ Hiện tại, khán giả sẽ nhớ bạn “đăng quang xong lấy chồng đại gia” hơn là những gì bạn đã làm, bạn có điều gì muốn nói?

-Tôi lấy chồng và mất một khoảng thời gian sinh con, sau đó lại bận chăm sóc con nên không thể tham gia những công việc xã hội. Cho nên tôi rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho mình.

Việc cống hiến và những dựa án vì cộng đồng, xã hội sẽ là tâm huyết với mình cả đời. Vậy nên tôi sẽ luôn và cố gắng làm tròn với ngôi vị hoa hậu của mình trong thời gian sớm nhất./.

+ Cảm ơn Hoa hậu Thu Ngân về những chia sẻ!

Theo Tổ Quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC