Ngày 2 Tháng 11, 2013 | 12:27 PM

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu “khoe” ông xã

Hoa hậu Thu Hoài lần đầu “khoe” ông xã
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Thu Hoài thường xuất hiện một mình ở các sự kiện văn hóa. Lần này, khi tham dự show thời trang đẳng cấp của NTK Công Trí, hoa hậu Thu Hoài đã đến dự cùng ông xã của cô, bởi vì chồng của hoa hậu Thu Hoài cũng rất thích xem thời trang.

Do ít xuất hiện trước ống kính nên ông xã hoa hậu Thu Hoài có phần bối rối trước đèn flash máy ảnh nhấp nhái liên tục về mình. Sau đó anh và hoa hậu Thu Hoài cùng thưởng thức show diễn đẳng cấp. Tại sự kiện này, hoa hậu Thu Hoài còn gặp lại người bạn là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cả hai cũng thoải mái trò chuyện cùng nhau.

 Được biết, ông xã hoa hậu Thu Hoài là một doanh nhân thành đạt trong ngành mỹ phẩm và máy móc làm đẹp.
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu “khoe” ông xã 1
Chia sẻ về cảm xúc khi xem show diễn, hoa hậu Thu Hoài cho biết : “Thu Hoài rất vui khi tham dự show thời trang này, thương hiệu Công Trí từ lâu luôn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất bởi sự tinh tế và sang trọng mà Công Trí gửi gắm trong bộ trang phục. Công Trí ngoài tư cách là nhà thiết kế rất nhiều bộ dạ hội cho Thu Hoài mặc, anh còn là người bạn lớn, luôn sẵn sàng hỗ trợ Thu Hoài trong công việc kinh doanh. Với bộ sưu tập lần này, Thu Hoài và ông xã đều rất thích, chắc chắn ông xã cũng sẽ tặng Thu Hoài một vài mẫu thiết kế trình diễn trong show lần này. Một lần nữa, Thu Hoài xin chúc mừng sự thành công của NTK Công Trí với bộ sưu tập này.”
Hoa hậu Thu Hoài lần đầu “khoe” ông xã 2
Đa phần những bộ trang phục Hoa hậu Thu Hoài chọn mặc trong những sự kiện quan trọng đều là những sản phẩm do Công Trí thiết kế. Tham dự sự kiện tối qua, hoa hậu Thu Hoài cũng xuất hiện rạng rỡ với bộ váy dạ hội trắng tinh khôi do Công Trí làm riêng cho hoa hậu Thu Hoài.
HP

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC