Ngày 5 Tháng 12, 2017 | 11:06 AM

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định sẽ bảo vệ con trai, 'đá xéo' Phạm Hương phản trắc?

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Thu Hoài mới đây đã có đoạn chia sẻ khá dài về con trai và khúc mắc được cho là với Hoa hậu Phạm Hương.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài mới chia sẻ đoạn trạng thái khá dài tâm sự về chuyện con trai và những khúc mắc thời gian gần đây giữa 2 mẹ con. Tuy không nhắc trực tiếp, nhưng nhiều nguồn tin cho biết nguyên nhân dẫn tới khúc mắc đó chính là Hoa hậu Phạm Hương.

Bởi thời gian qua, con trai HH Thu Hoài khá thân thiết, thậm chí còn có dự án kinh doanh chung cùng "Hoa hậu quốc dân". Không chỉ vậy, HH Thu Hoài còn dùng cụm từ "chị ong ong" để "đá xéo". Ai cũng biết Phạm Hương có biệt danh là "Bee", tiếng Việt nghĩa là "con ong".

Thu Hoài dùng những từ ngữ khá gay gắt để chia sẻ về con trai và những rắc rối thời gian vừa qua.
Thu Hoài dùng những từ ngữ khá gay gắt để chia sẻ về con trai và những rắc rối thời gian vừa qua.

"Tôi biết, những câu chuyện chẳng hay ho gì sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. Tôi chấp nhận tất cả, miễn là cuối cùng, tôi và con trai tôi lại quay về dưới cùng một mái nhà. Có người đàn bà nào sẽ chọn lựa vào điều ngược lại? Có bà mẹ nào đồng ý để kẻ khác cướp con mình ra khỏi vòng tay? Có người phụ nữ nào phân vân cân nhắc giữa tình máu mủ ruột rà và những tiếng tăm phù phiếm? Có thể có, nhưng nhất định không thể là tôi!" - những lời đầu tiên chia sẻ về con trai sau tin đồn bất hòa giữa hai người được Thu Hoài đăng tải trên trang cá nhân.

"Tôi có thể bỏ ra nhiều thứ hơn thế nữa chỉ để kéo con trai về phía của mình. Cứ nhớ rằng thằng bé sinh ra từ cơ thể của tôi, máu chảy trong người nó là máu của tôi và nó gọi tôi bằng mẹ. Từng đó quá đủ để tôi trả mọi giá, dù là đắt nhất - để con trai luôn ở cạnh tôi".

Được biết, vì xảy ra mâu thuẫn với mẹ nên cách đây vài tháng, con trai Thu Hoài đã chuyển ra ở riêng và bắt tay vào kinh doanh chung cùng Hoa hậu Phạm Hương.

Hoa hậu Thu Hoài và con trai.
Hoa hậu Thu Hoài và con trai.

Hình ảnh được đăng tải kèm theo là một Facebook giả mạo HH Phạm Hương với lời lẽ khiếm nhã về chuyện kinh doanh của HH Thu Hoài. Dù là giả mạo, nhưng phía dưới phần bình luận, Thu Hoài vẫn cho rằng đây là Facebook được nàng Hoa hậu "thuê" để chửi mình.

"Có người đàn bà nào đủ độc ác và nhẫn tâm để xúi giục, lọc lừa một đứa trẻ vừa mới bước ra đời? Nhất là khi, mẹ của đứa trẻ ấy không phải người xa lạ, mà thậm chí còn từng giúp đỡ, bảo vệ người đàn bà kia không một mảy may suy nghĩ..." - đoạn chia sẻ được cho là đang nói tới Phạm Hương.

Trước đó, chính Thu Hoài là người đã đóng góp một phần không nhỏ trong những thành công của Phạm Hương. Thời gian trước, cả hai "như hình với bóng", thường xuyên xuất hiện chungtrong các sự kiện và hoạt động thiện nguyện.

Cả hai từng thường đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.
Cả hai từng thường đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.
Phạm Hương và Thu Hoài thân nhau tới nỗi đã có không ít tin đồn về tình cảm trên mức chị em của hai người.
Phạm Hương và Thu Hoài thân nhau tới nỗi đã có không ít tin đồn về tình cảm "trên mức chị em" của hai người.

"Thật lòng, tôi không trách họ nếu họ có phản trắc, bởi lỗi nằm ở chỗ tôi đã tin tưởng nhầm người. Tôi cũng có thể bỏ qua cả sự bội bạc, vô ơn, bởi thực sự tôi chưa từng mong nhận lại điều gì từ họ. Nhưng, khi dám toan tính và đụng chạm tới giới hạn cuối cùng của tôi: CON CÁI, hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều tồi tệ nhất.

Tôi không cần là ai, cũng chẳng có quyền lực hay sức mạnh gì. Tôi chỉ là người mẹ và như thế là đủ để tôi dám làm tất cả, vì con!" - HH Thu Hoài khá gay gắt và khẳng định sẽ làm tất cả để bảo vệ con trai mình.

Tin - con trai Thu Hoài từng có khoảng thời gian vô cùng thân thiết với Phạm Hương.
Tin - con trai Thu Hoài từng có khoảng thời gian vô cùng thân thiết với Phạm Hương.

Dưới bài chia sẻ, HH Thu Hoài nhận được nhiều bình luận an ủi của bạn bè và người hâm mộ. Còn HH Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này.

Theo BeeGD

Khampha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC