Ngày 26 Tháng 9, 2014 | 10:49 AM

Hoa hậu quý bà Thu Hoài hội ngộ danh ca Giao Linh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong sự kiện vừa diễn ra tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, hoa hậu quý bà Thu Hoài đã có cuộc gặp gỡ với nhiều người nổi tiếng, trong đó có ca sỹ Giao Linh.

Tham dự sự kiện này, còn có sự có mặt của các ca sĩ Mai Quốc Việt, ca sĩ Ngọc Luân The Voice cùng dàn siêu mẫu nam đình đám như Minh Vương,  Vương Quang, Phạm Đức Long, MC, Tấn Hưng , Diễm Quỳnh, Top 7 Hoa hậu Đại dương 2014 Hà Phương, NTK Sơn Collection

Hoa hậu Thu Hoài bên danh ca Giao Linh

Hoa hậu Thu Hoài bên danh ca Giao Linh

Tham dự sự kiện của người bạn thân thiết này, hoa hậu Thu Hoài đi cùng em gái là doanh nhân Hà Nguyễn, hiện đang giúp quản lý và điều hành cơ sở kinh doanh của hoa hậu Thu Hoài. Thỉnh thoảng, em gái của hoa hậu Thu Hoài cũng dự event cùng chị gái nhưng khá kín tiếng và ít xuất hiện trước công chúng.

Diện bộ váy hoa xinh đẹp và thời trang của NTK Công Trí, hoa hậu Thu Hoài rất nổi bật tại sự kiện vừa qua. Cô vui vẻ gặp lại và trò chuyện cùng nữ danh ca Giao Linh, liveshow Sol Vàng vừa qua của Giao Linh và Phương Dung có sự đồng hành của hoa hậu Thu Hoài.

Danh ca Giao Linh nổi tiếng một thời

Danh ca Giao Linh nổi tiếng một thời

Đứng cạnh dàn nghệ sĩ nam, hoa hậu Thu Hoài tỏ ra rất xinh đẹp và trẻ trung hơn tuổi 38 của mình. Mặc dù đang rất bận rộn cho chuyến công tác dài ngày tại châu Âu sắp tới, nhưng với sự kiện quan trọng của người em thân thiết nên hoa hậu Thu Hoài vẫn sắp xếp thời gian đến dự và chung vui cùng mọi người.

 

Thu Hoài chụp chung với những người bạn trong cuo

Thu Hoài chụp chung với những người bạn trong cuo

Trong chương trình đêm qua, ca sĩ Giao Linh, Mai Quốc Việt và Ngọc Luân cũng đã ngẫu hứng hát tặng nhiều ca khúc dành tặng cho khách tham dự buổi tiệc. Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Thu Hoài và các khách mời trong sự kiện vừa qua.

HP

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC