Ngày 19 Tháng 6, 2017 | 11:32 AM

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu tiết lộ về người cha đang lâm trọng bệnh

  MỚI NHẤT

Gần 2 năm kể từ ngày đăng quang, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương chia sẻ về cha của mình.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ viết một bức tâm thư nhân "Ngày của Cha" và chia sẻ khá nhiều tâm sự về cha của mình. Điều này khiến công chúng ngạc nhiên bởi lâu nay, Phạm Hương vốn là Hoa hậu kín tiếng nhất về đời tư.


Cha là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi lúc này.

"Cha là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi lúc này."

Cô tiết lộ: "Cha là niềm trăn trở lớn nhất trong tôi lúc này." Theo lời cô, cha cô vốn là người lao động lam lũ, chất phác và ưa cuộc sống đơn giản bình dị ở quê. Mặc dù có con gái xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ông vẫn giữ lối sống cũ mà không hề thay đổi. Do vậy, Hoa hậu luôn cố gắng giữ gia đình và cha mẹ trong vòng riêng tư để đảm bảo sự bình yên cho mọi người. "Tôi biết cha mình không quen với cuộc sống của xã hội phức tạp ngoài kia và luôn lo lắng cho tôi nên lòng tôi luôn muốn được giữ cuộc sống của gia đình mình bình yên và không muốn mọi người quá chú tâm đến gia đình mình."


Bức ảnh bàn tay hai cha con Phạm Hương mà Hoa hậu đăng tải.

Bức ảnh bàn tay hai cha con Phạm Hương mà Hoa hậu đăng tải.

Tuy nhiên, điều Hoa hậu muộn phiền nhất là trong khi cô mải mê khắp nơi với vinh quang thì cha cô mắc bệnh nặng. "Mỗi lần nhìn thấy hình ảnh cha ốm nằm trong bệnh viện, lòng tôi lại đau nhói. Tôi chỉ ước rằng mình có thể chịu một phần đau yếu thay cha." Hoa hậu cũng thành thật thừa nhận, chỉ lúc cha cô lâm trọng bệnh, cô mới nhận ra rằng: "niềm hạnh phúc của mình không trọn vẹn và phú quý vinh quang cũng không bằng có cha mẹ bên cạnh."


Nguyên văn bức tâm thư nhân Ngày của Cha của Phạm Hương.

Nguyên văn bức tâm thư nhân "Ngày của Cha" của Phạm Hương.

Phạm Hương tâm sự: "Đôi khi bận rộn với công việc, trở về nhà một mình, nằm đêm thương cha mẹ tôi lại khóc một mình. Có lẽ tôi là người sống nội tâm nên ít thể hiện để mọi người thấy, nhưng trong sâu thẳm với tôi, niềm hạnh phúc lớn lao nhất là nhìn thấy cha mẹ khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Nhân ngày của cha, tôi muốn được nói với cha tôi "Con thương cha nhiều lắm", lời nói mà có lẽ chỉ nghĩ đến là nước mắt tôi lại rơi."

Hiện tại, Phạm Hương cho hay cô đang ăn chay để cầu nguyện cho cha mình. Bản thân cô vẫn tiếp tục nỗ lực chăm chỉ làm việc để noi gương cha mẹ.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC