Ngày 3 Tháng 6, 2013 | 08:00 AM

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu đóng phim

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu đóng phim
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đạo diễn trẻ Phạm Tuấn Quang – người được biết đến với các phim như “Bộ tứ 10A8”, “Những phóng viên vui nhộn” và “Cửa sổ thủy tinh” tới đây sẽ trình làng bộ phim sitcom “Gia đình là số 1”.

Với dàn diễn viên gạo cội gồm: NSƯT Tiến Đạt, Kim Xuyến, Tiến Minh, Thúy Hà, Hoàng Mập… Phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Phim còn có sự góp mặt của nhiều hotgirl như Miss Teen 2012 Nguyễn Thu Trang, Thảo Nari, Yến My và đặc biệt là Hoa hậu Ngọc Hân. Phim do Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội thực hiện. 
 
T.H

Khởi động "Thử thách cùng bước nhảy" 2013. Mùa thi thứ hai chính thức khởi động với sự góp mặt của nhiều gương mặt mới trong đó có Khánh Thi và MC Khởi My. Khánh Thi sẽ giữ vai trò giám khảo vòng tuyển sinh tại khu vực TP.HCM, trong khi đó Khởi My đảm nhận vai trò dẫn chương trình vòng tuyển sinh và bán kết. Chương trình sẽ tiếp tục đồng hành với các giám khảo - biên đạo: John Huy Trần, Tuyết Minh, Việt Max, Ngô Thanh Vân (khách mời)...    
 
Đình Chung

Hủy cuộc thi “Nữ hoàng Biển Việt Nam năm 2013”. Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL) đã thu hồi quyết định cho phép tổ chức cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” dự kiến tổ chức vòng chung kết vào ngày 9/6 tại thành phố Nha Trang, trong khuôn khổ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2013. Nguyên nhân hủy cuộc thi này là do trong quá trình tổ chức vòng sơ tuyển, Ban tổ chức cuộc thi đã có nhiều sai phạm, không thực hiện đúng quy định tại Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ.    
 
Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC