Ngày 11 Tháng 7, 2016 | 08:07 PM

Hoa hậu Kỳ Duyên và những câu chuyện "vô duyên"

GiadinhNet - Chưa bao giờ tên tuổi một hoa hậu Việt Nam lại mang nhiều thị phi như Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô đã để lại những sự cố để đời khiến công chúng phải nhíu mày.

Sự cố hút thuốc lá ở quán cafe chưa phải là sự cố xấu hổ đầu tiên của người đẹp tên Duyên. Năm 2014, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã xướng tên người đẹp đến từ Nam Định, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ngay lập tức cô gái trẻ này đã gặp phải sự tranh cãi nảy lửa từ phía dư luận. Phần đa đều cho rằng, người đẹp Thành Nam không xứng với danh hiệu cao quý, tuy nhiên mọi sự đã an bài và kết quả dù có bàn tán như nào thì cũng đã xong xuôi.

Cũng bắt đầu từ đây, người đẹp Kỳ Duyên vướng phải những thị phi từ trên trời rơi xuống, mọi nhất cử nhất động của người đẹp đều bị dư luân soi từ chân tơ kẽ tóc. Chính việc soi xét này đã khiến người đẹp rơi vào trạng thái khóc dở mếu dở và đã xảy ra nhiều sự cố để đời.

Sự cố dáng ngủ "kém duyên" trên máy bay


Dáng ngủ của Kỳ Duyên trên máy bay bị một người hâm mộ ghi lại.

Dáng ngủ của Kỳ Duyên trên máy bay bị một người hâm mộ ghi lại.

Hồi tháng 6/2015, dư luận được phen ồn ào câu chuyện một bức ảnh được cho là chụp lén Hoa hậu Việt Nam 2014 khi cô đang ngủ trên máy bay. Theo đó, khác với những hình ảnh kiêu sa lộng lẫy của người đẹp trên mặt báo, trong bức hình này đã ghi lại dáng ngủ với tư thế khá "vô duyên" của người đẹp tên Duyên khiến dư luận vô cùng khó chịu.

Nhiều độc giả đã bày tỏ sự không hài lòng với đương kim hoa hậu, tuy nhiên một bộ phận khác lại cho rằng: "Hoa hậu thì cũng là con người, cũng phải ăn ngủ nghỉ như bao người bình thường khác. Vậy nên, hình ảnh của Kỳ Duyên như thế này vẫn không có gì đáng phải bàn cãi".

Và đứng trước những tranh cãi từ phía dư luận, mẹ của Hoa hậu gốc Nam Định đã chia sẻ: "Hôm đó là chủ nhật, tôi và Kỳ Duyên bay từ Hà Nội vào Sài Gòn tham gia một sự kiện từ sáng sớm đến tối rồi hai mẹ con lại bay gấp ra trong đêm để hôm sau Kỳ Duyên kịp lịch đi học ở trường vào sáng thứ hai. Hình ảnh lan truyền trên mạng là lúc hai mẹ con bay từ Sài Gòn về Hà Nội lúc tối muộn. Do sức khỏe yếu, lại làm việc liên tục nên hai mẹ con đều mệt, em Duyên đã không kiểm soát được dáng ngủ của mình.

Kỳ Duyên mới 18-19 tuổi, em vẫn còn đang ở tuổi ăn tuổi học. Vừa đảm bảo công việc Hoa hậu, hoạt động xã hội vừa phải đảm bảo việc học ở trường nên nhiều lúc em không tránh khỏi mắc lỗi. Là người mẹ, tôi chỉ mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho Kỳ Duyên. Duyên đang rất cố gắng để ngày càng hoàn thiện bản thân mình".

Liên tục đi trễ trong nhiều sự kiện

Chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục đi trễ tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 vào ngày 5/7 cũng là tin tức được nhiều người bàn tán. Bởi đây không phải là lần đầu người đẹp này đi trễ mà thậm chí trong sự kiện này, người đẹp còn đi trễ đến gần một tiếng đồng hồ.


Kỳ Duyên liên tục đi trễ khiến khán giả khó chịu.

Kỳ Duyên liên tục đi trễ khiến khán giả khó chịu.

Được biết, trước đây trong một sự kiện thời trang của một nhà thiết kế danh tiếng cô cũng đến trễ và bị "đàn chị" Ngô Thanh Vân nhắc nhở. Theo đó, "đả nữ" điện ảnh Việt đã "đá xéo": "Đi thời trang thiệp mời 6 giờ tối thì 6 giờ tối mình có mặt mà 7giờ10 một dàn hàng ghế đầu toàn tên celeb trống trơn. Cái điệu này chắc 8 giờ không biết đã diễn chưa. Tổ chức cái chỗ gì mà nó không thể nóng hơn. Ngồi chờ 2 tiếng cái mặt mình chắc như cái mền quá. Bởi em không có ham hố gì mấy cái show này nữa nhé".

Theo đó những cái tên "celeb" bị Ngô Thanh Vân đá xéo được cho là những mỹ nhân hàng đầu làng giải trí trong đó có hoa hậu Kỳ Duyên. Vì vậy, sự cố đi trễ của Kỳ Duyên trong sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016 ngày 5/7 đã khiến dư luận càng thêm thất vọng về cô. Dù cô đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn không vớt vát được nhiều thiện cảm trong mắt người hâm mộ.

Sự cố tóc được ví như "mái tôn"

Ngay trong đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã khiến khán giả thất vọng bởi nhan sắc và cách trang điểm già nua. Thời gian sau đó, cô cũng được khán giả liên tục góp ý và người đẹp đã có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mỹ nhân gốc Nam Định lại khiến khán giả thất vọng.


Mái tóc quá xấu của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dư luận ném đá.

Mái tóc quá xấu của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến dư luận ném đá.

Cụ thể là vào ngày 5/7 vừa qua tại sự kiện họp báo Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã khiến cho khán giả tập trung sự chú ý không chỉ vì sự cố đi muộn cả tiếng đồng hồ mà còn cả tạo hình già nua của cô. Thậm chí, khi hình ảnh của cô được đăng tải, hoa hậu Kỳ Duyên còn bị ví như một "bà cô già" bên nhiều người đẹp trẻ trung khác.

Và đặc biệt mái tóc của mỹ nhân 21 tuổi bị cư dân mạng ví như "mái tôn". Tạo hình tóc cứng đơ khiến khuôn mặt cô già đi rất nhiều và cũng không tôn nên được vẻ kiêu sa của mỹ nhân Thành Nam này. Đây thực sự là một kiểu tóc được liệt vào danh sách thảm họa các người đẹp cần tránh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC