Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 06:45 AM

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cùng tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2019”, hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh dần “đảo chiều" trong mắt khán giả.

Trở lại sau 3 năm, "Cuộc đua kỳ thú 2019" "chơi lớn" khi người chơi là những nàng "Hậu" đình đám của showbiz như: H'Hen Niê, Lệ Hằng, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, …

Bên cạnh H'Hen Niê hồn nhiên, vô tư vẫn dành được thiện cảm của khán giả thì đáng chú ý là sự thay đổi của Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Ảnh 1.

Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh khi đi event. Ảnh: TL

Trước khi bắt đầu gameshow "Cuộc đua kỳ thú", Kỳ Duyên vốn nổi danh là "hoa hậu tai tiếng" nhất trong lịch sử với lượng antifan khổng lồ sau những scandal không đáng có từ đời tư đến sự nghiệp. Trong khi đó, từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh vẫn được yêu mến bởi hình ảnh một hoa hậu thân thiện, cống hiến, "sạch" scandal - ngoại trừ tin đồn tình cảm gần đây.

Nói như thế để thấy biểu đồ "tình cảm" của 2 mỹ nhân này lệch nhau như thế nào. Tuy nhiên đó là câu chuyện của trước gameshow, còn đến nay có vẻ "biểu đồ" đó đang dần được "hoán đổi" cho nhau.

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Ảnh 2.

Minh Triệu giận dỗi, Kỳ Duyên “cân team” một mình thực hiện thử thách. Ảnh: TL

"Cuộc đua kỳ thú" không phải gameshow đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2014 tham gia. Trước đó với vai trò "em út" trong các show thực tế như "The Look", "Siêu mẫu Việt Nam"…,  Kỳ Duyên tỏ ra tự tin, cứng rắn không hề lép vế trước đàn chị như Phạm Hương, Minh Tú .. khiến không ít lần nhận "gạch đá". Qua đó, dư luận gần như "đóng khung" Kỳ Duyên với hình ảnh một nàng hậu "tai tiếng", chuyên drama và cho rằng "Cuộc đua kỳ thú" cũng sẽ không ngoại lệ.

Nhưng, cuộc đua đã chứng minh điều ngược lại. Tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" cùng Minh Triệu - đàn chị thân thiết, Kỳ Duyên bỗng trở thành cô em gái ngoan ngoãn, "gọi dạ bảo vâng"; thậm chí bị giận cũng tìm cách làm lành - điều chưa từng thấy ở hoa hậu người Nam Định.

Ngoài ra trong mỗi thử thách, Kỳ Duyên lại ghi điểm với độ chịu chơi và lăn xả, không hề kêu ca hay than vãn, không ngại xấu, ngại khổ. Thậm chí cô luôn là người nhận những thử thách khó, nhường thử thách dễ dàng hơn cho đàn chị Minh Triệu. Đôi khi có những thử thách bị đồng đội giận dỗi, Kỳ Duyên chấp nhận một mình làm tất cả.

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Ảnh 3.

Kỳ Duyên chơi lăn xả trong tất cả mọi thử thách. Ảnh: TL

Chính những nỗ lực thực tế đó, khán giả đã nhìn thấy một mặt khác biệt của Kỳ Duyên và dành cho cô nhiều lời khen có cánh. "Công nhận sau khi xem xong "Cuộc đua kỳ thú", suy nghĩ về Kỳ Duyên khác hẳn. Thông minh, khỏe và xinh đẹp", "Trước giờ cứ nghĩ Kỳ Duyên tiểu thư, bánh bèo, drama…, hoá ra đặt vào cuộc sống, cô ấy cũng mạnh mẽ, biết điều đến thế. Thực sự có cái nhìn thiện cảm với Duyên hơn rồi";… là rất nhiều nhận xét của khán giả.

Có thể chính Kỳ Duyên cũng không ngờ được sự cống hiến một cách tự nhiên của mình lại nhận được tình cảm của khán giả như thế.

Trái ngược với Hoa hậu Việt Nam 2014, hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh dường như đang đi xuống rất nhiều.

Trước khi khởi động "Cuộc đua kỳ thú 2019, chính Mỹ Linh từng thừa nhận công ty quản lý đã không muốn cho cô tham gia vì sợ sẽ phá vỡ hình ảnh đẹp "con nhà người ta" được gây dựng bấy lâu nay. Đó là một "nàng hậu" xinh đẹp, học giỏi, nhân ái, ... nhưng cuối cùng đích thân Đỗ Mỹ Linh đã thuyết phục và muốn thử sức, phá vỡ giới hạn của bản thân mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh và đồng đội Lê Xuân Tiền trong cuộc đua. Ảnh: TL

Tuy nhiên kết quả, mọi thứ dường như đang đúng với lo ngại của công ty quản lý của Đỗ Mỹ Linh. Kể từ khi bắt đầu chương trình cho tới nay, Đỗ Mỹ Linh đang hứng chịu nhiều chê bai, chỉ trích từ khán giả.

Ngay trong tập 1, cô nàng bỗng nhiên bị "ném đá" bởi cách nói suồng sã, có phần "vô duyên" không phù hợp với một Hoa hậu. Bắt cặp với người mẫu Lê Xuân Tiền, Đỗ Mỹ Linh dường như chỉ là phụ tá cho anh khi mọi thử thách khó khăn trong chặng đua đều do Lê Xuân Tiền thực hiện. 

Không những vậy, trong thử thách phán đoán bằng trí não, Đỗ Mỹ Linh cũng khiến chính Xuân Tiền và khán giả thất vọng khi cô dường như chưa dùng hết khả năng của mình, ngại lăn xả.

Trong tập mới nhất, khi đồng đội đang ngụp lặn tìm mật thư thì Hoa hậu họ Đỗ ngồi trên bờ chỉ đạo, thậm chí không được một lời động viên mà còn không ngừng thúc giục bạn chơi với giọng điệu khó chịu.

Nhiều khán giả đã cho rằng, người đẹp có vẻ đang đi nghỉ dưỡng thì đúng hơn đang tham gia một chương trình thực tế. 

"Thương Lê Xuân Tiền dã man, vác theo bà này chỉ tổ mệt thêm, vướng đường vướng lối, chả giúp ích gì", "Chị Linh thể lực thì không có, trí nhớ thì tầm thường, giờ cắt cá nội trợ thì ghê tay, ủa vậy chị làm được gì? Sai lầm lớn nhất của Đỗ Mỹ Linh là tham gia chương trình này"… là những bình luận của khán giả sau khi theo dõi cuộc đua.

Hoa hậu Kỳ Duyên & Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh như thế nào khi tham gia gameshow? - Ảnh 5.

Mỹ nhân họ Đỗ không những không hỗ trợ được đồng đội mà còn không ngừng kêu ca. Ảnh:TL

Với những thể hiện đó, hình ảnh của cô nàng đang "mất điểm" trầm trọng trong mắt khán giả. Chính Đỗ Mỹ Linh cũng phải thừa nhận đây là khoảng thời gian sóng gió nhất kể từ khi đăng quang.

Đó là chưa kể đến, đúng thời điểm này, Đỗ Mỹ Linh lại "vướng" tin đồn tình cảm với thiếu gia "hút mỹ nhân" của showbiz Việt càng khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng.

Cùng tham gia cuộc đua nhưng có vẻ với Hoa hậu Kỳ Duyên thì đây đúng là điều "kỳ thú" còn với Đỗ Mỹ Linh thì không. Thời gian tới, Hoa hậu Việt Nam 2016 chắc phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ năng lực và lấy lại hình ảnh của bản thân.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC