Ngày 14 Tháng 12, 2015 | 11:09 AM

Hoa hậu Jennifer Phạm ít cơ hội ở Bước nhảy hoàn vũ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chương trình Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) mùa thứ 7 vừa công bố dàn sao khủng góp mặt năm nay. Đó là: Hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Lâm Chí Khanh, Trang Pháp, Mlee, ST (365 band), diễn viên Khánh My, Vũ Ngọc Anh, Khả Ngân, Diệu Nhi, người mẫu Hồng Quế, Minh Trung và người mẫu - diễn viên Thuận Nguyễn.

 

Jennifer Phạm cùng bạn nhảy. Ảnh: P.Nam
Jennifer Phạm cùng bạn nhảy. Ảnh: P.Nam

 

Trong số 12 nghệ sĩ tham gia, gây chú ý nhiều nhất phải kể đến hoa hậu Jennifer Phạm, ca sĩ Lâm Chí Khanh, người mẫu Hồng Quế. Tuy nhiên, cả ba người này lại có những hạn chế riêng nên không phải là cái tên được kỳ vọng nhiều. Jennifer Phạm quá liễu yếu đào tơ. Lâm Chí Khanh thừa nhận không có nhiều sức khỏe, trong khi bộ môn này đòi hỏi sự luyện tập khá vất vả. Người mẫu Hồng Quế lại bị cho là khá “cứng” do có nhiều năm làm người mẫu.

Điểm đáng chú ý nữa là dàn nghệ sĩ tham gia BNHV năm nay được lấy  từ chương trình Điệp vụ tuyệt mật bị ngừng phát sóng trước đó cũng của đơn vị sản xuất Cát Tiên Sa, như: Hồng Quế, Lâm Chí Khanh, Mlee.

Trong 6 năm qua, BNHV không chỉ là một chương trình giải trí đơn thuần mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến khán giả Việt Nam, khi đóng góp một phần không nhỏ vào việc phổ biến và phát triển nghệ thuật nhảy múa nói chung cũng như bộ môn Khiêu vũ thể thao nói riêng tại nước nhà. Năm nay, BNHV trở lại với phiên bản mới được mua bản quyền từ chương trình Vip Dance của Time Symphony (Anh Quốc).

BNHV không chỉ là sân chơi để các thí sinh thử thách mình với bộ môn Khiêu vũ thể thao và phát hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân mà còn mang đến cho các thí sinh chiến thắng những giải thưởng giá trị. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra, các nghệ sĩ tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị khác. BNHV 2016 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 30/1/2016.   

 P.Nam/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC