Ngày 9 Tháng 1, 2018 | 07:39 PM

Hoa hậu HVVN 2017 H'hen Niê bất ngờ minh oan cho bạn thân về sự cố clip nóng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, H'hen Niê đã tiết lộ tình bạn giữa cô và Lê Thu Trang giữa lùm xùm rạn nứt tình cảm. Chưa hết cô còn minh oan cho bạn thân về sự cố lộ clip nóng.

'Mái tóc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H"hen Niê khiến tôi phân vân' "Mái tóc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê khiến tôi phân vân"

GiadinhNet - H'hen Niê, cô gái dân tộc Ê-đê trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 trong sự ủng hộ của khán giả và bạn bè. Trước chiến thắng của H'hen Niê, người đẹp Nguyễn Thị Loan vẫn cảm thấy lăn tăn về mái tóc của Hoa hậu.

Trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngày 5/1, một clip nóng bị nghi là của người đẹp Lê Thu Trang đã được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, sáng 6/1, ê-kip của người đẹp đã trả lời Zing.vn: "Tất cả hình ảnh thân thể trong clip là do một diễn viên khác đóng, chỉ có hình ảnh gương mặt là của Thu Trang. Có thể nói đây là clip được cắt ghép".

Khi nỗi buồn chưa kịp nguôi ngoai thì vào đêm chung kết cô chỉ dừng chân ở Top 10, trong khi trước đó Lê Thu Trang được xem là ứng viên nặng ký cho vương miện. Chưa hết, vận đen lại đến với Lê Thu Trang, khi trong thời khắc trao vương miện, vì không vào được vòng trong chúc mừng chiến thắng của người bạn H'hen Niê, Thu Trang vướng phải tin đồn rạn nứt.

Lê Thu Trang lặng lẽ chúc mừng người chị Hhen Niê.

Lê Thu Trang lặng lẽ chúc mừng người chị H'hen Niê.

Trả lời báo chí về sự việc này, cô cho biết lúc ấy quá nhiều người đẹp vây quanh H'hen Niê nên cô không thể chúc mừng trực tiếp và phải đứng đợi.

Về phía H'hen Niê, trong buổi giao lưu trực tuyến với Zing.vn vào chiều 9/1, cô đã thẳng thắn trả lời độc giả về chuyện rạn nứt với Lê Thu Trang. Người đẹp chia sẻ: "Chào em, cảm ơn em đã dành sự quan tâm và tìm hiểu chị, biết chị và Lê Thu Trang rất thân nhau.

Tôi bắt đầu gặp Trang trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, khi bắt đầu di chuyển vào Nha Trang, Trang muốn tập gym nên tôi đi cùng. Trang rất sợ ma còn tôi không sợ nên hai chị em thường đi cùng nhau, đi đâu cũng đi chung, ngay cả đi tắm.

Trước ngày chung kết, tôi có đăng status hai chị em mình cố gắng nắm tay nhau đi đến nay cuối cùng nhé. Nhưng tôi rất buồn khi Trang dừng lại ở top 10 mà không vào được top 5 cùng tôi. Trước đêm chung kết, Trang rất bối rối với bộ đồ của mình nên tôi nói Trang có thể mặc lại đầm của tôi còn tôi mặc đầm khác. Vì đầm mà Trang che phom dáng của cô ấy rất nhiều.

Nhưng đúng là tình chị em, Trang cũng không muốn tôi hy sinh cho em nên em vẫn mặc lại đồ của mình. Sau khi không vào top 5, Trang rất buồn, tôi cũng rất buồn.

Trước buổi sáng ngày thi, tôi và Trang còn quay clip và khóc với nhau vì ngày cuối và sắp xa nhau, rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi thấy Trang hơn mình ở sự mạnh mẽ trong bước đi. Mỗi lần Trang đi catwalk, ngay đêm bán kết, tôi nghĩ cô bé này phải là hoa hậu. Tôi rất hâm mộ bước đi củaTrang".

Không chỉ nói về tình bạn với Lê Thu Trang trong cuộc thi, H'hen Niê còn nói về clip nóng bị nghi của Lê Thu Trang. "Trang rất buồn khi clip nóng đó bị lộ. Đó là hình ghép quay một người khác, Trang không phải người đóng nhưng ở vào thế không thể giải thích được. Tôi mong Trang vượt qua được chuyện này để quay lại. Ngày hôm đó, tôi ở cùng phòng với Trang. Em rất buồn vì đã đến nước rút mà có những điều vô ý xảy ra mà không thể minh oan cho mình.

Tôi rất tiếc cho Trang. Hai chị em vẫn giữ liên lạc với nhau. Ngay sau khi đăng quang, tôi rất muốn đến gần Trang để ôm em nhưng xung quanh tôi nhiều người vây quanh quá. Còn Trang cũng đứng ở ngoài để đợi tôi nhưng không được. Tôi có lời nhắn gửi cho Trang: "Chị luôn ủng hộ em, đồng hành cùng em, hy vọng vương miện này của chị sẽ trao lại cho em".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC