Ngày 14 Tháng 10, 2015 | 09:00 PM

Hoa hậu Hong Kong tiếp tục bí mật gặp gỡ đại gia có vợ

Tư Kỳ được cho là đang được người đàn ông lớn tuổi chu cấp, thậm chí mua căn hộ đắt tiền.

Tư Kỳ và người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô.
Tư Kỳ và người đàn ông được cho là bạn trai mới của cô.

Hồi tháng 9, Tư Kỳ từng bị paparazzi bắt gặp khi lên xe của một đại gia, hai người trò chuyện trong đó rất lâu, người đàn ông sau đó đưa cô về tận nhà. Một số tờ báo còn tìm hiểu và phát hiện ra, người đàn ông trung niên rất giàu có, đã có gia đình, con cái "đủ nếp tẻ". Trước ồn ào dư luận, Tư Kỳ lên tiếng giải thích hai người chỉ là bàn công việc, không có chuyện yêu đương, cô không muốn công khai gặp vị này vì không muốn gây chú ý, làm ảnh hưởng đến gia đình riêng của "đối tác".

Tuy nhiên, gần đây, Tư Kỳ lại bị bắt gặp bí mật gặp gỡ người đàn ông này, paparazzi của HKTV chộp được hình ảnh hai người khi cùng nhau rời khỏi một khu mua sắm. Theo một nguồn tin, vị đại gia này chiều chuộng Tư Kỳ hết mực, không chỉ mua cho người yêu chiếc xe Land Rover 7 chỗ để tiện đi đón đưa con, vị này còn có ý định mua nhà cho mẹ con Tư Kỳ sống. Việc Tư Kỳ từ chỗ làm mẹ đơn thân và phải vất vả kiếm tiền ở Đại lục để nuôi con, chi tiêu tiết kiệm, cho đến việc cô đột ngột mua xe, mua nhà... đã khiến dư luận không khỏi tò mò.

Tư Kỳ kiên quyết phủ nhận việc cô và ông Cao có quan hệ yêu đương.
Tư Kỳ kiên quyết phủ nhận việc cô và ông Cao có quan hệ yêu đương.

Ngày 13/10, trả lời phỏng vấn của tờ Eastern Network, Tư Kỳ một lần nữa phủ nhận chuyện yêu đàn ông có vợ vì tiền. Hoa hậu Hong Kong khẳng định mối quan hệ của cô với ông Cao chỉ là "bạn bè hoàn toàn bình thường", đồng thời cho biết vì ồn ào, cô và ông Cao rất ngại gặp gỡ.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC