Ngày 21 Tháng 6, 2017 | 09:39 AM

Hoa hậu Hoàn vũ 2013 ngập tràn hạnh phúc khi được bạn trai cầu hôn

  MỚI NHẤT

Anh chàng Alberto D. Figueroa đã có màn cầu hôn lãng mạn trên bãi biển ở Venezuela.

Sau 6 năm hẹn hò, người đẹp Maria Gabriela Isler và chàng người tình Alberto D. Figueroa đã đính hôn vào cuối tuần qua. Giữa khung cảnh thơ mộng ở bãi biển Los Roques, Alberto xếp những con sao biển dẫn đến một vị trí đặc biệt, nơi anh quỳ gối và trao nhẫn cầu hôn Maria Gabriela.


Maria Gabriela Isler vừa được bạn trai cầu hôn trên bãi biển.

Maria Gabriela Isler vừa được bạn trai cầu hôn trên bãi biển.

Hoa hậu Hoàn vũ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Cô chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn này trên Instagram với dòng thổ lộ: "Chưa bao giờ dễ dàng hơn để nói Đồng ý... Em thậm chí không cần suy nghĩ đến giây thứ hai... Một nghìn lần em muốn nói rằng em muốn dành trọn đời này bên anh".

Mỹ nhân Venezuela cũng hào hứng khoe tin vui trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Hola. Maria Gabriela bật mí chi tiết về màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai và thổ lộ rằng "tôi đang là một phụ nữ hạnh phúc ngất ngây trong tình yêu".


Hoa hậu và vị hôn phu chụp ảnh tình cảm trên tạp chí Hola của Venezuela.

Hoa hậu và vị hôn phu chụp ảnh tình cảm trên tạp chí Hola của Venezuela.

Maria Gabriela Isler đăng quang Miss Universe 2013 tổ chức tại Nga. Cô là người đẹp Venezuela thứ 7 giành vương miện danh giá này. Khi trở thành hoa hậu, Maria Gabriela đã hẹn hò Alberto D. Figueroa được 2 năm. Chuyện tình đẹp của cặp đôi đã không hề bị ảnh hưởng khi Maria Gabriela bước chân vào showbiz. Bạn trai hoa hậu là một chàng trai sôi nổi, yêu đời, từng tốt nghiệp trường đại học Colegio Guayamuri ở Venezuela.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC