Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 09:10 AM

Hoa hậu H'Hen Niê nhìn bạn trai lại nhớ đến... ông ngoại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu H'Hen Niê đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm và khẳng định bạn trai của mình không phải là đại gia.

Sau khi úp mở chuyện có người yêu, H'Hen Niê có cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình không?

Đã 26 năm tôi không yêu ai và bây giờ mới yêu thì chắc chắn mình đang rất hạnh phúc. Trong khoảng 4-5 năm nay, tôi sống tại Sài Gòn rất mạnh mẽ, tới khi có bạn trai thì tôi bớt mạnh mẽ một tí. Và đang có cảm giác khám phá bản thân được nhiều hơn.

Người đàn ông H’Hen Niê lựa chọn có tính cách thế nào?

Anh ấy rất hài hước, dễ thương và cũng là một người có lòng vì cộng đồng. Tôi rất thích một câu mà anh nói rằng “Anh nằm trong team không xả rác’’ và tôi thấy điều này rất giống mình, tức là đi đâu cả hai cũng đều nhét rác vào túi.

Điều gì của bạn trai khiến chị nhớ nhất?

Đó là sự quan tâm, chăm lo của anh ấy dành cho tôi. Phải nói chưa ai chăm Hen tốt như thế. Ngày xưa thì ông ngoại là người chăm lo cho Hen nhất. Đến bây giờ tôi thấy được hình ảnh của ông ngoại trong người ấy, bình thường thì người ta nhìn thấy hình ảnh của ba trong người yêu, còn Hen thì thấy hình ảnh của ông ngoại.

Dù đã có bạn trai nhưng cộng đồng mạng vẫn thường xuyên gán ghép H’Hen Niê với một rapper. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi thấy rất bình thường, do mọi người gán ghép thế thôi chứ thật ra chúng tôi chỉ là bạn, Hen thì thích Đen, Đen cũng rất quý Hen.

Bạn trai của H’Hen Niê có ủng hộ chị theo đuổi nghệ thuật không? Có bao giờ ghen khi đọc được những bình luận ghép đôi chị với Đen Vâu?

Đương nhiên là anh ấy ủng hộ việc tôi làm nghệ thuật, còn với những lời gán ghép của dân mạng thì không hề khó chịu hay ghen tuông gì.

Người ta vẫn nói chân dài thường cặp đại gia. Bạn trai chị có phải là đại gia không?

Bạn trai của Hen là đại gia về tình cảm. Khi gặp gỡ mẹ của anh, bác ấy đã nói với Hen rất may mắn khi gặp được con trai bác vì anh rất tình cảm nhưng nếu về đại gia tiền bạc thì không, Hen còn giàu hơn anh ấy.

H’Hen Niê đã gặp gỡ gia đình bạn trai, vậy phản ứng của họ thế nào?

Anh ấy có nói trước với gia đình, họ cũng rất quý Hen, thường xuyên theo dõi Hen trên mạng xã hội và ủng hộ.

Hai người có ý định gì cho tương lai không? Bao lâu thì kết hôn?

Bản thân tôi hiện tại vẫn ưu tiên công việc. Tôi có nói với anh ấy điều đó vì tôi còn gia đình, phải chăm lo cho ba mẹ và các em. Còn chuyện kết hôn thì cả hai đang phải dành dụm cho tương lai nên chưa xác định thời điểm chính xác.

Cảm ơn H’Hen Niê về cuộc trò chuyện này. Chúc bạn luôn hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

An An (thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC