Ngày 8 Tháng 1, 2018 | 09:27 AM

Hoa hậu H'Hen Niê đi từ thiện cùng Miss Universe 2008 Dayana Mendoza

  MỚI NHẤT

Người đẹp Êđê đến thăm trẻ mồ côi ở Khánh Hoà sau một đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau đêm đăng quang, ngày 7/1, HHen Niê đã có chuyến từ thiện đầu tiên của mình trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô mặc áo thun vàng đồng phục với các người đẹp khác của cuộc thi.
Sau đêm đăng quang, ngày 7/1, H'Hen Niê đã có chuyến từ thiện đầu tiên của mình trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô mặc áo thun vàng đồng phục với các người đẹp khác của cuộc thi.
HHen Niê đến thăm chùa Thanh Sơn, ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi đang cưu mang 47 trẻ mồ côi và 11 người già neo đơn. Đoàn trao nhiều phần quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.
H'Hen Niê đến thăm chùa Thanh Sơn, ở xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Đây là nơi đang cưu mang 47 trẻ mồ côi và 11 người già neo đơn. Đoàn trao nhiều phần quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.
HHen Niê là người dân tộc Êđê, là con thứ ba trong một gia đình đông con tại Đắk Lắk. Theo phong tục của dân tộc mình, thiếu nữ đến độ tuổi 15-16 sẽ nghỉ học đi lấy chồng, nhưng Hen đã vượt lên số phận. Cô tự định hướng cuộc đời mình, quyết theo đuổi việc học và đã tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.
H'Hen Niê là người dân tộc Êđê, là con thứ ba trong một gia đình đông con tại Đắk Lắk. Theo phong tục của dân tộc mình, thiếu nữ đến độ tuổi 15-16 sẽ nghỉ học đi lấy chồng, nhưng Hen đã vượt lên số phận. Cô tự định hướng cuộc đời mình, quyết theo đuổi việc học và đã tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.
HHen Niê không chỉ có ngoại hình nổi trội, gương mặt lạ mà còn được giám khảo đánh giá là cô gái có tâm hồn đẹp. Giám khảo Thuận Việt kể, trong khoảnh khắc cuối cùng, ban giám khảo họp kín, vừa thấy số điểm của Hen cao nhất, họ đã ôm chầm lấy nhau vui mừng. Khi MC công bố HHen Niê đăng quang, dàn giám khảo đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Còn MC Ngọc Diễm thổ lộ, vừa cầm kết quả trên tay và thấy người chiến thắng là Hen, cô vô cùng xúc động.
H'Hen Niê không chỉ có ngoại hình nổi trội, gương mặt lạ mà còn được giám khảo đánh giá là cô gái có tâm hồn đẹp. Giám khảo Thuận Việt kể, trong khoảnh khắc cuối cùng, ban giám khảo họp kín, vừa thấy số điểm của Hen cao nhất, họ đã ôm chầm lấy nhau vui mừng. Khi MC công bố H'Hen Niê đăng quang, dàn giám khảo đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Còn MC Ngọc Diễm thổ lộ, vừa cầm kết quả trên tay và thấy người chiến thắng là Hen, cô vô cùng xúc động.
HHen Niê có rất nhiều kế hoạch từ thiện dành cho cộng đồng trên cương vị mới. Trước mắt, cô trích 70% tiền thưởng để tặng cho bà con dân tộc mình. Ba đối tượng Hen muốn giúp đỡ nhất là trẻ em, phụ nữ và người nhiễm HIV vì họ rất nhạy cảm.
H'Hen Niê có rất nhiều kế hoạch từ thiện dành cho cộng đồng trên cương vị mới. Trước mắt, cô trích 70% tiền thưởng để tặng cho bà con dân tộc mình. Ba đối tượng Hen muốn giúp đỡ nhất là trẻ em, phụ nữ và người nhiễm HIV vì họ rất nhạy cảm.
Đi từ thiện cùng HHen Niê hôm qua có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza. Hôm chung kết, Dayana là giám khảo danh dự. Khi nhìn dàn thí sinh, cô chấm ngay HHen Niê.
Đi từ thiện cùng H'Hen Niê hôm qua có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza. Hôm chung kết, Dayana là giám khảo danh dự. Khi nhìn dàn thí sinh, cô 'chấm' ngay H'Hen Niê.
Hoa hậu người Venezuela ăn mặc giản dị, nhiệt tình múa hát.
Hoa hậu người Venezuela ăn mặc giản dị, nhiệt tình múa hát.
Đã có một con gái hai tuổi nên Dayana Mendoza rất đồng cảm với số phận của các em bé mồ côi.
Đã có một con gái hai tuổi nên Dayana Mendoza rất đồng cảm với số phận của các em bé mồ côi.
Chuyến từ thiện còn có Á hậu 1 Hoàng Thuỳ.
Chuyến từ thiện còn có Á hậu 1 Hoàng Thuỳ.
Á hậu 2 Mâu Thuỷ.
Á hậu 2 Mâu Thuỷ.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thiên Lý.
HHen Niê hát cùng Á hậu dân tộc 2013 Nguyễn Thị Loan (giữa) và Tiêu Ngọc Linh - top 5 năm nay.
H'Hen Niê hát cùng Á hậu dân tộc 2013 Nguyễn Thị Loan (giữa) và Tiêu Ngọc Linh - top 5 năm nay.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC