Ngày 15 Tháng 9, 2015 | 11:01 AM

Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ tung ảnh đẹp trước khi lâm bồn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ tung ảnh bầu xinh đẹp khi đang ở những tháng cuối của thai kỳ khiến không ít người ngạc nhiên.

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh có lẽ là hoa hậu giữ gìn được nhan sắc ổn định nhất. Cô đăng quang năm 1992 và trải qua không biết bao nhiêu thăng trầm trong đời sống những vẫn giữ được sự trẻ trung và kiêu sa.

Chính vì nhan sắc này mà rất nhiều đoàn làm phim từng tìm đến mời Hà Kiều Anh tham gia phim nhưng cô đều từ chối. Tính đến nay, trong hơn 23 năm đăng quang của mình, Hà Kiều Anh mới đóng một phim duy nhất là “Đẻ mướn” của đạo diễn Phước Sang.
Thời gian qua người đẹp gốc Hải Phòng cũng rất ít xuất hiện ở các sự kiện lớn của giới chân dài mà tập trung vào điều hành công ty riêng, chăm sóc mái ấm nhỏ.

Hiện tại, người đẹp gốc Hải Phòng đang có một cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam.

Và thật bất ngờ khi trung tuần vừa qua chị hé lộ thông tin mình đang mang bầu lần nữa. Việc chuẩn bị sinh con ở tuổi tứ tuần của Hà Kiều Anh khiến không ít người ngạc nhiên.

Bộ ảnh Hà Kiều Anh trong trong trang phục đầm bầu do chính cô chia sẻ cho thấy cô khá thoải mái trong việc bầu bí.
Đặc biệt, đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng Hà Kiều Anh vẫn đi chơi khắp nơi. Cô còn tự tin đi giày cao gót tạo dáng dù bụng bầu của cô đã khá to.
Vẻ mặt của người đẹp gốc Hải Phòng rạng ngời hạnh phúc khiến cho nhiều người phụ nữ phải “thèm khát”.

Theo nhiều nguồn tin, cựu Hoa hậu Việt Nam này sẽ lâm bồn vào cuối năm.

Cả gia đình đang mong chờ đến ngày được nhìn thấy thành viên mới.

Hà Tùng Long/Báo Gia đình & Xã hội

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC