Ngày 9 Tháng 7, 2015 | 10:48 AM

Hoa hậu Diệu Hân: “Tôi không quan hệ bất chính”

  MỚI NHẤT

Sau khi bị bà chủ nhà tố giật chồng, Diệu Hân cho biết cô đã đề nghị khởi tố vụ án hình sự vụ việc có liên quan đến hành vi vu khống có hệ thống và tổ chức của gia đình bà Trang tại Cơ quan cảnh sát điều tra.

Họ đã dựng lên một câu chuyện vô liêm sỉ

Họ đã dựng lên một câu chuyện vô liêm sỉ

Khá im tiếng sau vụ việc "bị tố giật chồng", có phải chị đã bỏ qua cho sự việc 'chìm xuồng?

Thật ra đã đi đến kiện tụng, điều đầu tiên Hân đã xác định việc này sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Nhưng Hân khẳng định sẽ không có chuyện bỏ qua được vì họ đã dựng lên một câu chuyện vô liêm sỉ để bôi nhọ nhân phẩm danh dự của một con người, nhất là đối với một cô gái tuổi đời còn trẻ, còn cả một tương lai phía trước. Do đó Hân đã quyết tâm làm tới cùng để những kẻ vu khống đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi người cũng biết danh dự nhân phẩm của cả đời con người là cái vô cùng quan trọng không thể đánh mất và cũng không thể để người khác xúc phạm, chửi bới cho đã miệng được. Bà Trang và những người có liên quan phải thấy được hậu quả bà ấy gây ra cho Hân và bà ấy cũng nên biết được hậu quả pháp luật mà bà ấy sẽ phải gánh chịu khi cố ý vu khống Hân có quan hệ bất chính với chồng bà ta. Trong khi thực tế, Hân không quan hệ bất chính với chồng bà ấy.

Hiện vụ việc đã đi đến đâu rồi và khi nào hai bên sẽ ra toà?

Đây là một vụ việc có dấu hiệu hình sự nên Hân và luật sư của mình đã làm từng bước theo đúng quy định của pháp luật. Nếu sự việc được xử lý rõ ràng, minh bạch và công bằng thì chắc chắn bà Trang sẽ phải đối mặt với một vụ án hình sự về hành vi vu khống.

Cơ quan chức năng nào sẽ thụ lý vụ việc của Hân?

Hân đã đề nghị khởi tố vụ án hình sự vụ việc có liên quan đến hành vi vu khống có hệ thống và tổ chức của gia đình bà Trang tại Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 3, số 1 đường Nguyễn Thượng Hiền và cũng đã gửi đề nghị này đến Viện kiểm sát nhân dân quận 3 theo quy định, trình tự pháp luật. Sau khi nộp đơn, Hân cũng đã cung cấp lời khai và xác nhận các chứng cứ đã cung cấp tại Cơ quan điều tra được một tháng nay rồi nhưng đến giờ Hân vẫn đợi giải quyết vụ việc từ phía công an.

Hân có gặp khó khăn gì trong việc kiện tụng này không?

Hân nghĩ cũng không khó khăn gì cả vì trong việc này Hân là người bị hại, chỉ biết dựa vào pháp luật nên quyết tâm theo đến cùng. Nhưng vấn đề Hân nôn nóng đó là thời gian. Mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền sớm giải quyết và xử lý nghiêm, triệt để hành vi vi phạm pháp luật hình sự của bà Trang và những người có liên quan.

Họ muốn lấy lại nhà nhưng không muốn bồi thường hợp đồng

Họ muốn lấy lại nhà nhưng không muốn bồi thường hợp đồng

Còn về việc kinh doanh của Hân, gia đình phía chủ nhà có làm khó gì cho bạn nữa không?

Vừa rồi bà ấy cho người cắt hết các dây camera của Hân trong shop và chồng bà ấy còn xuống khủng bố tinh thần của nhân viên. Có lần Hân ghé coi shop, ông ấy còn xuống la lối và đòi Hân phải đóng cửa hàng trong khi tiền nhà thì họ vẫn lấy. 

Cơ sở kinh doanh giờ của Hân thế nào rồi?

Hiện tại bà chủ nhà muốn lấy lại mặt bằng và tìm mọi cách chấm dứt hợp đồng nhưng lại không chịu bồi thường cũng như không chịu trả lại tiền cọc cho Hân. Hân tôn trọng thỏa thuận được ghi nhận trong hợp đồng nên Hân đã gửi văn bản cho bà ấy 2 lần về việc chấm dứt hợp đồng và bồi thường thiệt hại nhưng bà ấy lại không có bất kỳ phản hồi nào.

Vợ chồng bà Trang không trả lời bằng văn bản theo hợp đồng nhưng lại la lối, khiêu khích, đe dọa để yêu cầu Hân phải đóng cửa cửa hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, đây là một vấn đề thuộc về tranh chấp dân sự, nếu không giải quyết được thì chắc chắn Hân sẽ phải kiện ra tòa có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết về tranh chấp hợp đồng thuê nhà theo quy định của pháp luật.

Hân có dự định gì cho việc kinh doanh sắp tới của mình chưa?

Trong thời gian tới, Hân phải kiếm chỗ mới để kinh doanh và cũng muốn tạo điều kiện cho tất cả nhân viên của mình có công việc ổn định trở lại.

Theo Trần Trung

Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC