Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 01:41 PM

Hoa hậu Diệu Hân ẩu đả với bà chủ nhà vì bị nghi dan díu với ông chủ?

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Đông Nam Á đang làm việc với luật sư để kiện chủ nhà vì đòi mặt bằng cho thuê trước thời hạn và tố cô dan díu với chồng mình.

Chiều 30/5, tại cửa hàng kinh doanh thời trang của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân nằm trên đường Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM xảy ra cuộc ẩu đả, tranh cãi gay gắt giữa gia đình chủ nhà và người thuê. Sự việc gây náo loạn cả góc phố, thu hút sự chú ý của người dân trong khu vực.

Trao đổi với Zing, công an phường 5, quận 3, TP HCM cho biết đã mời hai bên đến trụ sở làm việc. Phía cơ quan công an cũng tiết lộ, hai bên đã tự hoà giải với nhau.

Cửa hàng kinh doanh của hoa hậu Diệu Hân, nơi xảy ra vụ ẩu đả vào chiều 30/5.

Trả lời về việc này, người đẹp 9X cho biết, cô và chủ nhà có mâu thuẫn từ nhiều tháng nay.

“Tôi thuê ngôi nhà làm cửa hàng vào tháng 10/2014, hợp đồng ký kết là 2 năm. Nhưng chưa đến kỳ hạn trả nhà, chị T. luôn tìm mọi cách gây khó dễ cho tôi. Hôm đông khách, chủ nhà còn gây ồn ào, cản trở việc kinh doanh. Cho đến hôm nay, sự việc trở nên nghiêm trọng. Thậm chí còn nói tôi dan díu với chồng của chị ta, mặc dù tôi chưa từng có cơ hội tiếp xúc, hay nói chuyện với chú ấy”, hoa hậu nói.

Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân.

Diệu Hân cho hay, cô đang cùng luật sư thu thập chứng cứ để đưa người này ra tòa. “Tôi làm ăn kinh doanh bình thường, không hiểu tại sao chị ấy lại quá đáng đến như vậy. Lần đầu tiên trong đời tôi gặp phải bà chủ nhà vô lý như thế”, hoa hậu nói.

Diệu Hân sinh năm 1990, cao 1,74 m, số đo 86 -60-90. Cô sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa, Đồng Nai. Năm 2012, Diệu Hân sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Asean và giành giải cao nhất. Trước đó, cô từng lọt chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, người đẹp 25 tuổi dần chuyển hướng làm nhà thiết kế, kinh doanh thời trang.

Theo Min An

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC