Ngày 27 Tháng 12, 2013 | 10:36 AM

Hồ Trung Dũng ra album mừng Tết Giáp Ngọ 2014

Hồ Trung Dũng ra album mừng Tết Giáp Ngọ 2014
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hồ Trung Dũng ra mắt album “Xuân thênh thang” như một món quà Tết đặc biệt dành cho khán giả nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014.

Album gồm 8 ca khúc, 7 trong số đó là các ca khúc xuân rất quen thuộc của những nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam mà anh yêu thích nhất như: “Lời tỏ tình của mùa xuân” (Thanh Tùng), “Hoa cỏ mùa xuân” (Bảo Chấn), “Nắng có còn xuân” (Đức Trí), “Cảm ơn một đóa xuân ngời” (Quốc Bảo), “Em đã thấy mùa xuân chưa” (Quốc Dũng), “Hãy mang đến những mùa xuân” (Nguyễn Đức Trung), “Mộng chiều xuân” (Ngọc Bích) và “Thênh thang” do chính Hồ Trung Dũng sáng tác.       
 
Đình Chung

1.000 diễn viên tham gia kỷ niệm 60 năm Điện Biên Phủ

Bộ VH, TT& DL cho biết, kịch bản văn học chương trình nghệ thuật: “Điện Biên Phủ - bản hùng ca bất diệt” nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2014) đã được phê duyệt. Với 90 phút, chương trình gồm 2 chương: Chương I, “Điện Biên Phủ - Bản hùng ca bất diệt”, dùng ngôn ngữ nghệ thuật tái hiện cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp mà đỉnh cao là chiến thắng Điện Biên Phủ; Chương II “Ký ức Điện Biên - Ngời sáng tương lai”, gồm các phóng sự, các cuộc phỏng vấn tướng lĩnh và giới văn nghệ sĩ từng tham gia chiến dịch, giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của các tác giả viết về Điện Biên Phủ trong 60 năm qua. Dự kiến, chương trình diễn ra vào 20h ngày 6/5/2014, tại thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) với sự tham gia của 1.000 diễn viên chuyên và không chuyên.   
 
Khánh Toàn

Triển lãm nghệ thuật tôn vinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tiến tới kỷ niệm 100 ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một số tổ chức xã hội tổ chức triển lãm nghệ thuật tôn vinh Đại tướng tại Trung tâm Triển lãm, 45 Tràng Tiền (Hà Nội) từ ngày 1/1 đến 7/1/2014. Triển lãm  trưng bày 103 bức ảnh màu và đen trắng được chọn từ hàng ngàn bức ảnh, ghi lại những thời khắc lịch sử và cuộc sống đời thường của Đại tướng. Trong đó, có nhiều bức ảnh của các nhiếp ảnh gia lão thành như: Võ An Ninh, Trần Khuông, Nguyễn Bá Khoản, Đinh Quang Thành... cùng các bức ảnh tư liệu của TTXVN, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam, Bảo tàng Phòng không Không quân, Bảo tàng Hải quân, Bảo tàng đường Hồ Chí Minh... Ngoài ra còn có tượng đồng Đại tướng của nghệ nhân Trần Tuy; chiếc bình gốm sứ Chu Đậu có bút tích của Đại tướng cùng nhiều bức ký họa vẽ chân dung ông của nhiều nghệ sĩ, họa sĩ nổi tiếng.

Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC