Ngày 20 Tháng 10, 2017 | 10:40 AM

Hồ Quang Hiếu khó chịu khi chuyện chia tay Bảo Anh bị mang ra bàn tán

  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ thấy không quen với việc đời tư bị soi mói quá nhiều.

Hồ Quang Hiếu là một trong các ca sĩ tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 phát sóng tối 21/10 trên VTV9. Ở hậu trường, anh đã có những chia sẻ về ồn ào tình cảm mấy ngày qua.

Hồ Quang Hiếu cho biết, sau khi anh công khai chuyện chia tay Bảo Anh, truyền thông rất quan tâm nên đăng tải liên tục. Còn khán giả thì không ngớt bàn tán trên mạng xã hội. Điều này khiến anh rất khó chịu vì thấy không quen. Tuy nhiên, suy nghĩ lại, Hồ Quang Hiếu đành chấp nhận vì mình là người của công chúng. Song, anh hy vọng từ nay mọi người hãy quan tâm đến sự nghiệp ca hát của anh hơn là chuyện yêu đương.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Trước đó, sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu thông báo, anh và Bảo Anh "đường ai nấy đi" trên trang cá nhân bằng một status dài. Nam ca sĩ bày tỏ cảm xúc trống trải khi hình ảnh người yêu cũ luôn hiện ra trong đầu anh. "Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em. Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc".

Bảo Anh cũng xác nhận với Ngoisao.net, cô và Hồ Quang Hiếu đã chia tay được vài tháng. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ thông tin này bởi sợ dư luận nói rằng cô mượn chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm mới.

Sau hơn một ngày khoá tài khoản Facebook, tối 18/10, Bảo Anh đã mở lại trang cá nhân và đăng dòng trạng thái: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!". Dù không nói "anh" là ai nhưng ai cũng hiểu Bảo Anh đang nhắn nhủ đến Hồ Quang Hiếu.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC