Ngày 30 Tháng 10, 2014 | 10:41 AM

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la: Tan giấc mộng tình

Hồ Ngọc Hà và Cường đô la: Tan giấc mộng tình

GiadinhNet- Đây là lần thứ 3 trong năm, chuyện hôn nhân tan vỡ của cặp đôi nổi tiếng nhất của showbiz này được cho là đã đường ai nấy đi.

Hình ảnh cặp đôi Hà Hồ-Cường đô la ngày hạnh phúc

Hình ảnh cặp đôi Hà Hồ-Cường đô la ngày hạnh phúc

Lần đầu tiên là hồi đầu năm, ngay sau Tết Nguyên Đán, báo chí và những người trong giới đã râm ran đưa tin, vợ chồng Hà Hồ và Cường Đôla đã chia tay bằng việc ly thân, chấm dứt gần 8 năm yêu nhau và 4 năm sống cùng nhà. Ở lần đầu tiên này, thông tin này làm không ít người choáng vì bất ngờ và tiếc nuối khi họ đang có những ngày đẹp nhất của đời sống hôn nhân.

Lần thứ 2 là hồi tháng 7. Thông tin tiếp tục khẳng định, cặp đôi này đã không còn sống chung một nhà nữa. Hồ Ngọc Hà đã dọn về nhà bố mẹ ở từ mấy tháng nay. Tuy nhiên, cả hai đều không lên tiếng thừa nhận cũng không phủ nhận.

Dù vậy, bất chấp những lời đồn đại, Cường đô la vẫn cho đăng tải những bức hình và những lời nói đầy yêu thương gửi đến Hồ Ngọc Hà để xóa tan tin đồn tan vỡ. Nhưng hành động này khó che đậy được khi chính Hồ Ngọc Hà đã ngầm phản ứng rằng, đó không phải là hình ảnh mới của gia đình cô mà là hình cũ.

Cô cũng không thích cách Cường đô la mang hình ảnh của con khoe nhiều trên facebook. Nhưng thay vì comment ở trang cá nhân của chồng, cô lại nói trên facebook của một người bạn. Động thái này càng khẳng định hai người đã không còn có thể chia sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống gia đình như trước nữa.

Lần gần đây nhất, Cường đô la mang con ra Hà Nội cổ vũ Hồ Ngọc Hà trong sự kiện trình diễn váy cưới nhưng không như mọi khi, họ không hề chụp hình cùng nhau

Lần gần đây nhất, Cường đô la mang con ra Hà Nội cổ vũ Hồ Ngọc Hà trong sự kiện trình diễn váy cưới nhưng không như mọi khi, họ không hề chụp hình cùng nhau (Ảnh Hoàng Anh)

Ngoài ra, không khó để nhận thấy, trong một số sự kiện Cường đô la có mặt cùng Hồ Ngọc Hà, cả hai đều không chụp hình cùng nhau. Trên trang cá nhân của họ cũng chỉ đăng hình hai bố con hoặc hai mẹ con mà thôi. Việc Cường đô la mang con đến ủng hộ, cổ vũ cho Hồ Ngọc Hà không nhằm mục đích “đánh lừa dư luận” như trước đó nữa, mà chỉ đơn thuần là vì Subeo, muốn Subeo được hưởng khoảng thời gian đẹp nhất có cả bố và mẹ ở bên.

“Dấu hiệu” này không còn là võ đoán, bởi nó từng được coi là căn cứ cho rất nhiều cặp đôi khác. Gần đây nhất là hôn nhân của vợ chồng Trương Ngọc Ánh. Thay vì tay trong tay ở các sự kiện, công chúng bất ngờ nhìn thấy họ không còn đứng gần nhau, dù cùng có mặt trong một chương trình. Và không lâu sau đó, thông tin về việc họ đã chính thức ly hôn được người trong cuộc buộc phải xác nhận để chấm dứt những tin đồn ngày càng đi quá xa.

 

Ở lần thứ 3 này, thông tin đưa ra có phần chắc chắn hơn khi cho biết, cả hai đã đồng ý chia tay trong êm thấm. Gia đình hai bên cũng không can dự hay phản đối về quyết định này. Truy cập vào facebook của Cường đô la cũng không thấy doanh nhân này chia sẻ những hình ảnh để “đập tan” tin đồn như trước. Cho thấy có vẻ như cặp đôi đã sẵn sàng đón nhận chuyện buồn này một cách bình tĩnh và ngầm thừa nhận với công chúng về hôn nhân tan vỡ…

Thay vì những hình ảnh rạng rỡ khi cả nhà chụp ảnh cùng nhau, Hồ Ngọc Hà luôn giữ vẻ mặt bí xị khi Cường đô la chụp hình để đăng facebook
Thay vì những hình ảnh rạng rỡ khi cả nhà chụp ảnh cùng nhau, Hồ Ngọc Hà luôn giữ vẻ mặt "bí xị" khi Cường đô la chụp hình để đăng facebook

Dù vậy, theo một nguồn tin từ người bạn thân thiết của hai vợ chồng này ở Hà Nội cho chúng tôi biết, "chuyện đường ai nấy đi chưa hẳn sẽ diễn ra". Biết đâu, như một bản hit của Hồ Ngọc Hà, cặp đôi này sẽ vượt qua được những khó khăn trong hôn nhân để "Tìm lại giấc mơ".

Hà Minh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC