Ngày 7 Tháng 6, 2010 | 02:25 PM

Hồ Ngọc Hà: “Ông trời có mắt”!

Hồ Ngọc Hà: “Ông trời có mắt”!

Im lặng và không có bất kỳ một động thái gì với những bài báo viết về mình suốt một thời gian, nhưng mới đây Hồ Ngọc Hà và gia đình đã quyết định nhờ luật sự đại diện gửi đơn khiếu nại để mong bảo vệ danh dự cho gia đình mình. Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ và trải lòng cùng độc giả

 
Ở trong cuộc sống này cái gì cũng có giới hạn và mức độ nhất định, từ trước đến giờ tôi khá im lặng với những gì mọi người viết hay bàn tán không đúng về mình vì tôi nghĩ đối với những người đã cố tình không hiểu đúng về tôi thì liệu họ có tin những gì tôi nói.

Chưa bàn đến việc có hay không, đúng hay sai, thật giả ở chỗ nào, điều quan trọng hơn chính là tính nhân văn, là tình cảm giữa con người với con người, làm gì để được người khác công nhận và tôn trọng thì hãy nên làm.

Đến thời điểm này, tôi chẳng muốn nhấn mạnh đến bất kỳ một vấn đề cụ thể nào về những câu chuyện đã được đồn thổi trong thời gian qua. Bàn tán thì mọi người cũng đã bàn tán rồi, bị nói xấu hay được mọi người chia sẻ cảm thông tôi cũng đã trải qua những cảm giác đó hết rồi.
 
Những ngày qua tôi tự hỏi để được sống yên bình mà sao khó đến vậy và người ta viết về tôi với mục đích gì? Gia đình tôi cũng đã rất cân nhắc mới tính đến chuyện khiếu nại, chuyện khiếu nại của gia đình tôi chỉ với một mục đích duy nhất là tự bảo vệ danh dự cho gia đình mình và cũng một lần nữa muốn nhắn nhủ với khán giả của mình: Tôi không dại gì đánh mất những thành quả của mình lao động nghiêm túc suốt bao nhiêu năm qua, không dại gì đem sự nghiệp của mình ra đánh cược và dễ dàng làm đánh mất tình cảm của những người đã thương yêu ủng hộ mình.
 
"Đến lúc này điều giúp tôi vượt qua tất cả chính là niềm vui sắp chào đón đứa con đầu lòng của mình"

Để đánh giá một người nào đó đúng hay sai bạn nên đặt mình vào vị trí, hoàn cảnh của người đó. Nếu chưa thật sự hiểu hết hay chỉ nghe từ một phía thì khoan hãy vội kết luận, đánh giá sẽ không công bằng cho người đó. Cuộc sống này còn có nhiều thứ phải lo, nhiều việc cần phải làm nên thật sự tôi và gia đình mình không muốn đôi co hay tranh luận và cũng biết câu chuyện này rồi cũng sẽ chẳng đi đến đâu.

Trong thời gian qua nếu không có sự động viên chăm sóc của gia đình, sự chia sẻ và đồng cảm cuả các anh chị em đồng nghiệp hay những ý kiến phẫn nộ của khán giả thì chắc tôi sẽ hoang mang lắm, cũng may xung quanh tôi còn nhiều lắm những người hiểu chuyện luôn ủng hộ tôi và bất bình giùm tôi.

Tôi tin chắc rằng ở đâu đó trong cuộc sống này ngoài những người sống ích kỷ, nhỏ nhen, cơ hội thì cũng sẽ có rất nhiều người muốn đi chung một con đường để chia sẻ, bảo vệ nhau, những tình cảm đơn giản giữa con người với con người.
 
Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la". (Ảnh: 24H)

Và ai cũng biết câu nói “Ông trời có mắt”, tôi tin điều đó là có thật. Đến lúc này điều giúp tôi vượt qua tất cả chính là niềm vui sắp chào đón đứa con đầu lòng của mình. Đó là nguồn động viên và sức mạnh tinh thần để tôi không sụp đổ mà càng mạnh mẽ hơn. Cảm ơn những ai đã động viên, chia sẻ và đồng cảm cùng tôi.

Hồ Ngọc Hà
Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC