Ngày 31 Tháng 10, 2013 | 09:58 AM

Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"?

Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Lần đầu tiên, hai nữ ca sĩ có thế mạnh về vũ đạo Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà sẽ cùng đọ sức nóng trên "ghế nóng" của "Vũ điệu đam mê".

Nếu trong vòng Tuyển chọn chương trình Got to dance - Vũ điệu đam mê, ca sĩ Minh Hằng tạo được dấu ấn với khán giả bằng sự duyên dáng và vui tươi của mình trong các nhận xét, đồng thời sự đồng cảm và chia sẻ với các thí sinh của cô cũng được đánh giá cao, thì trong liveshow tới đây cô sẽ hội ngộ với chương trình trong vai trò quen thuộc.

Việc cô trở lại với ghế nóng Got to dance - Vũ điệu đam mê là một sự thay đổi có chủ ý của Ban tổ chức nhằm tạo sự mới mẻ và thú vị cho chương trình. Và “chiếc ghế” cô sẽ thay trong liveshow tới là của giám khảo Trần Ly Ly.

Bên cạnh sự đặc biệt trên hàng ghế giámkhảo khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Minh Hằng cùng nhau tái ngộ, cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ ở cùng một vị trí thì đêm liveshow 3 của Got to dance - Vũ điệu đam mê, các thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu và loại trực tiếp. Sự gay cấn và kịch tính sẽ vẫn duy trì trong mỗi cuộc tranh đấu “một mất một còn”. Bắt đầu từ liveshow 3, các đêm thi của Got to dance - Vũ điệu đam mê sẽ có các chủ đề để thử thách thí sinh. Với quy định này, các thí sinh sẽ phải luôn làm mới mình, sáng tạo và rèn luyện kĩ thuật không ngừng để chinh phục khán giả và giám khảo, đồng thời khẳng định tài năng của bản thân. 

Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 1
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 2
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 3
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 4
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 5
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 6
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 7
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 8
Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng: Ai sẽ nóng hơn trên "ghế nóng"? 9

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC