Ngày 21 Tháng 5, 2015 | 10:04 AM

Hồ Ngọc Hà mặc 10 trang phục trong MV mới cùng Noo Phước Thịnh

  MỚI NHẤT

GiaidnhNet- Không chỉ có sự đầu tư khủng cho ca khúc, riêng phần trang phục cũng được Hồ Ngọc Hà đặt riêng NTK Công Trí với 10 bộ ưng ý nhất để sử dụng trong MV.

Tiếp nối sự kết hợp thành công trong MV “Nỗi nhớ đầy vơi” cách đây 4 năm, MV “Em đi tìm anh” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp trở lại của hai ngôi sao giải trí hàng đầu. Đây là một sáng tác của nhạc sỹ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa được Hồ Ngọc HàNoo Phước Thịnh tin tưởng gửi gắm, với bản hòa âm phối khi dưới bàn tay tài tình của nhà sản xuất Slim V trên giai điệu âm nhạc nhạc điện tử EDM.

 

 

Theo tiết lộ của Hồ Ngọc Hà, đây là một trong những MV được cô đầu tư với kinh phí rất lớn. Tất cả các cảnh quay trong MV được sắp đặt trong 3 ngày liên tục và ê kíp phải thực hiện 3 bối cảnh song song cùng lúc. MV sử dụng nhiều máy quay đặc biệt, cùng hiệu ứng và kỹ xảo 3D được thực hiện trong vòng gần 1 tháng. Toàn bộ trang phục được NTK Công Trí lên ý tưởng và thiết kế riêng sau đó Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh chọn ra hơn 10 bộ ưng ý nhất để sử dụng trong MV.

MV "Em đi tìm anh" không chỉ là thành công của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh mà còn là một bước tiến trong việc thực hiện music video của showbiz nói chung.

 

 

Khi xem lại sản phẩm này vào đêm nhạc lần đầu tiên giới thiệu MV "Em đi tìm anh", cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đều cảm thấy háo hức. Chỉ sau hai tiếng chính thức phát hành trong ngày 17/5, MV đã cán mốc 70.000 lượt xem trên một trang nhạc trực tuyến như một minh chứng cho sự nỗ lực của ê-kíp

Sau buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM, Hồ Hà và Noo Phước Thịnh sẽ có buổi giới thiệu MV và biểu diễn tại The Rooftop tại Hà Nội vào ngày 30/5 tới.

Ngắm những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong MV mới:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC